Mỹ Tâm chính thức mở pre-order bán vé liveshow "Tri Âm", đồng thời thông báo khách mời đặc biệt

Phuong Thao 21:41 20/01/2021

Những lượt vé và khách mời đầu tiên cho 2 liveshow sắp tới của nữ ca sĩ Mỹ Tâm vừa chính thức được hé lộ.

Trong buổi giao lưu với báo chí mới đây, Mỹ Tâm chính thức thông báo về việc tổ chức 2 liveshow tại Hà Nội và TP.HCM kỉ niệm 20 năm trên chặng đường ca hát mang tên "Tri Âm". Theo đó liveshow tại TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 7/3 tại SVĐ Quân khu 7 và tại Hà Nội vào ngày 14/3 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. 

Từ 20h tối ngày 20/1, cổng pre-oder (đặt trước) vé cho 2 liveshow này của Mỹ Tâm đã chính thức được mở cửa cho người hâm mộ và tất cả những ai yêu mến giọng hát của nữ ca sĩ mua vé. Được biết cổng đặt vé pre-order sẽ được mở trong 3 ngày gồm 20,21,22/1 sau đó đóng lại đến ngày 30/1 chính thức mở bán. Trong đó hệ thống bán vé sẽ tạm ngưng từ 05h00 - 06h59 ngày 21/01 để bổ sung thêm vé và trở lại bình thường từ 7h ngày 21/1 để fan tiếp tục "săn vé".

Mỹ Tâm chính thức mở pre-order bán vé liveshow Tri Âm, đồng thời thông báo khách mời đặc biệt
Mỹ Tâm chính thức mở bán vé pre-order cho liveshow "Tri Âm"

Giá vé cho liveshow "Tri Âm" của Mỹ Tâm dao động từ 300k đến 3 triệu tuỳ từng khu vực. Trong đó thấp nhất là khu GA với giá 300k và cao nhất là khu SVIP giá 3 triệu. Ngoài ra giá cụ thể cho các khu vực khác gồm: GA SITTING - 500k, B - 800k, A và Fan Zone - 1 triệu, VIP - 2 triệu.

Mỹ Tâm chính thức mở pre-order bán vé liveshow Tri Âm, đồng thời thông báo khách mời đặc biệt
Sơ đồ và giá vé cho liveshow "Tri Âm".

Ngoài việc mở bán pre-oder vé liveshow "Tri Âm", phía Mỹ Tâm cũng vừa thông báo khách mời đầu tiên xuất hiện tại sự kiện âm nhạc đặc biệt của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đó là nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Anh là người đã gắn bó với Mỹ Tâm trong nhiều dự án âm nhạc lớn nhỏ. Ngoài ra, sẽ có thêm khách mời là rapper sẽ xuất hiện tại liveshow "Tri Âm" của Mỹ Tâm nhưng danh tính chưa được công bố.

Mỹ Tâm chính thức mở pre-order bán vé liveshow Tri Âm, đồng thời thông báo khách mời đặc biệt
Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh là khách mời đặc biệt trong liveshow "Tri Âm" của Mỹ Tâm.

Liveshow "Tri Âm" của Mỹ Tâm sẽ cho nhạc sĩ Khắc Hưng làm giám đốc âm nhạc.

P.T

Ảnh: Tổng hợp, FBNV