Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến:" Khi nào lấy ai tôi sẽ thông báo rõ ràng"

Dung 23:05 19/02/2021

"Họa mi tóc nâu" cho biết, khi nào cô sẵn sàng lấy một ai đó, cô sẽ thông báo rõ ràng cho người hâm mộ và khẳng định tin đồn vừa qua là "câu chuyện chắp vá lập lờ ".

Vào trưa ngày 19/2, thông tin Mỹ Tâm chính thức công khai hẹn hò Mai Tài Phến tràn ngập các trang mạng xã hội và truyền thông. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, Mỹ tâm dành nhiều lời khen cho tính cách của Mai Tài Phến, tiết lộ anh chàng thích cô và cô cũng vậy.

"Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út". Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy." Trích một đoạn phỏng vấn của Mỹ Tâm. Từ những lời bộc bạch trên, thông tin Mỹ Tâm xác nhận đang hẹn hò Mai Tài Phến đã được chia sẻ rầm rộ.

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến: Khi nào lấy ai tôi sẽ thông báo rõ ràng
Thông tin Mỹ Tâm - Mai Tài Phến hẹn hò khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên cả ngày nay.

  Tuy nhiên mới đây, trên trang Fanpage chính thức của mình, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đăng tải một tâm thư dài nói về chuyện tình cảm đang rầm rộ suốt cả ngày qua. Cô cho biết, chuyện cô không muốn công khai nhất trong cuộc đời đó chính là chuyện tình cảm. Mỹ Tâm cũng ẩn ý rằng câu chuyện của cô và Mai Tài Phến chỉ là tin rồn, cũng mong khán giả không quan tâm quá nhiều đến chuyện riêng tư của mình mà ủng hộ cô nhiều hơn trên con đường nghệ thuật.  

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến: Khi nào lấy ai tôi sẽ thông báo rõ ràng
"Chị đại" Mỹ Tâm đăng tải tâm thư dài trên trang cá nhân.

  "Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?   Mình chưa bao giờ cảm thấy phiền lòng với những câu chuyện tình cảm mà các bạn đang viết lên để chen ngang vào con đường nghệ thuật của mình như lúc này. Mình biết, tình yêu đã cho mình nhiều thứ, nuôi sống tâm hồn mình, cho mình những khoảnh khắc quý giá không thể có được trong đời." Mỹ Tâm chia sẻ.  

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến: Khi nào lấy ai tôi sẽ thông báo rõ ràng
Cô khẳng định những tin đồn vừa qua chỉ là "câu chuyện chắp vá".

  "Chị đại" Showbiz Việt bộc bạch, cô hy vọng mình có thể mãi đứng trên một sân khấu thiêng liêng, nơi chỉ có âm nhạc và người yêu âm nhac thật sự ở đó. "Không tra hỏi suy xét, không giận hờn vu vơ, không thêu dệt những điều mình không muốn... chỉ trao nhau những tiếng cười, những ánh mắt chất chứa ngàn lời yêu thương." Mỹ Tâm chia sẻ

Phía dưới bài đăng, rất nhiều fan hâm mộ đã để lại bình luận động viên Mỹ Tâm. Các fan hâm mộ của Mỹ Tâm chia sẻ rằng họ luôn ủng hộ mọi quyết định của cô đồng thời mong "chị đẹp" có thể sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc. 

Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò Mai Tài Phến: Khi nào lấy ai tôi sẽ thông báo rõ ràng
Dường như ở thời điểm hiện tại, Mỹ Tâm vẫn muốn tập trung cho sự nghiệp hơn là tình cảm cá nhân.

P.D