Yeah1 News

MV nhóm nhạc Urban Fu$e xuất hiện trên màn hình lớn tại Times Square ở New York

Thứ ba, 21/12/2021 | 14:54 (GMT+7)

Mới đây dân chúng và du khách của thành phố New York, một trong những thành phố sầm uất nhất nước Mỹ, đã có dịp ngắm nhìn hình ảnh lung linh của những trai tài gái sắc đến từ Việt Nam.

Việc đem hình ảnh của các nghệ sĩ Việt Nam ra giới thiệu với khán giả quốc tế, không chỉ ở Mỹ mà còn khắp các nước Châu Á khác, là mục tiêu lâu dài của nhóm nhạc Urban Fu$e, một nhóm nhạc quốc tế gồm các nghệ sĩ, ca sĩ đến từ nhiều châu lục khác nhau.

Mới đây dân chúng và du khách của thành phố New York, một trong những thành phố sầm uất nhất nước Mỹ, đã có dịp ngắm nhìn hình ảnh lung linh của những trai tài gái sắc đến từ Việt Nam, đó là hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi diễn viên Steven Nguyễn và hotgirl Huyền Anh (Bà Tưng) cùng hai rapper Lil'G và Anh Fire, xuất hiện trên billboard nằm ngay góc phố nhộn nhịp của con đường số 43rd và đại lộ số 7th, một địa điểm mà bất kỳ du khách nào khi ghé thăm thành phố New York cũng đều muốn đến check-in - quảng trường Thời Đại. 

MV nhóm nhạc Urban Fu$e xuất hiện trên màn hình lớn tại Times Square ở New York - ảnh 1

Hình ảnh của Steven Nguyễn, Bà Tưng cùng 2 rapper Lil'G và Anh Fire trong MV TIKTOK ROLLIE xuất hiện trên billboard ở Times Square - New York gây chú ý, 4 tuần sau khi hình ảnh của bản đồ và các nhạc cụ dân tộc của Việt Nam được vinh hạnh giới thiệu trên đó thông qua hình ảnh bìa album DLW3 của nhóm nhạc quốc tế Urban Fu$e. 

MV của nhóm nhạc quốc tế đến từ nhiều châu lục không chỉ được truyền thông rộng rãi tại Việt Nam mà còn khắp Châu Á và tại Mỹ, đem tới nhiều cơ hội tiếp cận đến khán giả quốc tế hơn cho các thế hệ nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ mới trong nước, từ đó mở ra nhiều cánh cửa cho họ tung cánh ra thị trường thế giới, sánh vai cùng với các đồng nghiệp từ các quốc gia có ngành công nghiệp giải trí phát triển hơn. 

 Điển hình là phiên bảng tiếng Anh của bài TikTok Rollie do ba nhạc sĩ Lương Linh, Lâm Suzanna và Flavio Grant này cùng sáng tác đã sánh vai thẳng bước đến vòng chung kết của cuộc thi viết nhạc quốc tế năm nay do The USA songwriting competition tổ chức lần thứ 26.  Có nghĩ là sao?  Những giám khảo trong ngành viết nhạc, nơi mà cô ca sĩ nổi tiếng Meghan Trainor cũng đã vào được giải chung kết trước khi cô được bình chọn thắng giải Grammy năm 2016, đã thống nhất là nhóm nhạc này làm nhạc người ngoại quốc có thể nghe và cảm nhận được, vì vậy bình chọn bài của họ vào chung kết.  

MV nhóm nhạc Urban Fu$e xuất hiện trên màn hình lớn tại Times Square ở New York - ảnh 2

Được biết đây là năm thứ ba, nhạc sĩ Lâm Suzanna được lọt vào chung kết, và là năm thứ nhất cho nhạc sĩ rapper Lương Linh Lil'G và Flavio Grant, Young Gstar. 

Không những nhóm nhạc được sự chiếu cố của ban giám khảo quốc tế về kỹ năng viết nhạc, họ còn được sự quan tâm đặc biệt của ban giám khảo trong đại hội liên hoan nhạc phim bên Ý Rome Music Video Awards Festival với cái MV cùng tên mà nhóm mới vừa ra mắt đến khán giả Việt Nam cách đây một tháng. 

Ban tổ chức của liên hoan đã quyết định trình chiếu MV TikTok Rollie bản tiếng Việt trong đại hội liên hoan năm 2022 trên mạng cho tất cả khán thính giả trong nước Ý và toàn thế giới cùng thưởng thức trước khi cuộc trao giải "vương miện" cho MV hay nhất sẽ được bình chọn. Đây cũng là niềm hãnh diện chung cho cả nước Việt Nam đã đem được một sản phẩm MV Made In Vietnam do một đội ngũ diễn viên Việt Nam hát tiếng Việt giới thiệu với những nhà làm phim trên thị trường thế giới.  

MV nhóm nhạc Urban Fu$e xuất hiện trên màn hình lớn tại Times Square ở New York - ảnh 3
Tạo hình ấn tượng của thành viên nhóm trong MV TikTok Rollie 
Tạo hình ấn tượng của thành viên nhóm trong MV TikTok Rollie 

Không chỉ tạo cơ hội cho các diễn viên và ca sĩ tham gia vào thị trường quốc tế, nhóm nhạc Urban Fu$e còn đem cả kho tàng âm nhạc dân gian của Việt Nam giới thiệu với khán giả nước ngoài khi phát hành Album DLW3, trong đó điển hình có bản Rumpelstilskin do rapper Fee-Z người Bahamas trình diễn bằng tiếng Anh, trên nền nhạc sử dụng âm thanh và giai điệu đờn ca tài tử Nam Bộ.

Trở lại với lần xuất hiện này của Steven Nguyễn, Bà Tưng, hai rapper Lil'G và Anh Fire tại Times Square, đây là hình ảnh của MV Tiktok Rollie do UF mới giới thiệu với khán giả tại Việt Nam mà theo tờ Yahoo Finance thì MV này mang đến cho khán giả không chỉ là những yếu tố giải trí mà còn xen vào nhiều giá trị giáo dục, những bài học ẩn chứa sau một câu chuyện súc tích, thể hiện gói gọn chỉ trong vòng hơn 3 phút.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục