MV "LayLaLay" của Jack lọt Top 1 Trending Youtube, BTS chuẩn bị comeback

Phuong Thao 10:25 13/04/2021

Chỉ sau khoảng 6 tiếng ra mắt, MV "LayLaLay" của Jack đã chiếm vị trí Top 1 Trending trên Youtube Việt.

Sáng nay 13/4, những tin tức âm nhạc liên quan đến Jack và nhóm nhạc Kpop - BTS đang được cư dân mạng Việt quan tâm.

Theo đó, MV mới "LayLaLay" đánh dấu sự trở lại sau hơn 3 tháng của Jack chính thức đạt vị trí cao nhất trên Top Trending Youtube Việt Nam. Được biết "LayLaLay" chỉ mất khoảng 6 tiếng để có được ngôi vương trên tab thịnh hành. Trước đó vào lúc 20h09 ngày 12/4, Jack cho phát hành MV "LayLaLay", thành tích sau 12h ra mắt của sản phẩm này được ghi nhận bao gồm: 230k lượt xem công chiếu trực tuyến, 1 triệu sau sau 30 phút, 3 triệu view sau 12 tiếng, Top 35 Trending thế giới, Top 48 Trending Youtube ở Đài Loan...

MV LayLaLay của Jack lọt Top 1 Trending Youtube, BTS chuẩn bị comeback
MV "LayLaLay" của Jack đạt Top 1 Trending trên Youtube Việt.

Cũng trong sáng nay, truyền thông Hàn đưa tin nhóm nhạc nam BTS sẽ trở lại vào ngày 28/5 tới. Big Hit Music sau đó lên tiếng cho biết họ sẽ xác nhận và thông báo lại sau. Được biết hiện BTS đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới. Lần trở comeback gần đây nhất của BTS là vào tháng 11/2020 với MV "Life Goes On".

MV LayLaLay của Jack lọt Top 1 Trending Youtube, BTS chuẩn bị comeback
BTS sẽ comeback vào cuối tháng 5 tới?

Nhóm nhạc nữ I.O.I sẽ tụ họp nhân kỉ niệm 5 năm debut vào ngày 4/5 tới. Tất cả sẽ có buổi phát sóng live đặc biệt để trò chuyện với fan thông qua KT Seenz. I.O.I là nhóm nhạc dự án gồm 11 thành viên được chọn thông qua chương trình Producer 101 mùa 1.

MV LayLaLay của Jack lọt Top 1 Trending Youtube, BTS chuẩn bị comeback
Nhóm nhạc nữ I.O.I

P.T

Ảnh: Tổng hợp