Yeah1 News

“Muôn vàn khuôn mặt” của ca sĩ Ngọc Mai có MV chính thức

Thứ sáu, 13/01/2023 | 08:55 (GMT+7)

Ngay sau khi đăng quăng ngôi vị quán quân The Masked Singer Việt Nam (Ca sĩ Mặt nạ), ca sĩ Lê Như Ngọc Mai đã gửi tặng đến những khán giả yêu quý mình ca khúc "Muôn vàn khuôn mặt".

Sau gần 2 tháng tiếp cận người yêu nhạc dưới nhiều hình thức khác nhau thì "Muôn vàn khuôn mặt" sẽ có một MV chính thức được đầu tư chỉn chu và tâm huyết từ Ngọc Mai và ê kíp. MV sẽ ra mắt vào lúc 19h30 ngày 15/01/2023 trên kênh Youtube Ngọc Mai Official, do Dược Sĩ Tiến sản xuất và được đạo diễn bởi Phạm Huỳnh Hữu Tài, bộ đôi đã tạo dấu ấn qua bộ phim Hạnh phúc máu, đồng thời cũng thực hiện 16 MV Hạnh phúc máu cho những ca sĩ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

“Muôn vàn khuôn mặt” của ca sĩ Ngọc Mai có MV chính thức - ảnh 1

"Muôn vàn khuôn mặt" do Lucas Luân Nguyễn sáng tác đo ni đóng giày cho Ngọc Mai, dựa trên những sự đồng điệu, thấu hiểu và trân quý nỗ lực của cả hai dành cho nhau trong cả cuộc sống lẫn âm nhạc. Lucas Luân Nguyễn cho biết ca khúc là lời tự sự của Ngọc Mai và của cả những con người "vùng mình trỗi dậy", khoác lên một nhân dạng mới và khiến thế giới quanh họ “một phen xáo động”, như cách O Sen đã làm khán giả phải chú ý. Lucas Luân Nguyễn là một nhân tố sáng giá của cuộc thi Big Song Big Deal năm nay. Mặc dù cuộc thi chưa kết thúc nhưng gương mặt trẻ này hiện cũng đang tạo được sự quan tâm với những sáng tác của mình, và cũng là người hỗ trợ Ngọc Mai trong việc tổ chức, sản xuất âm nhạc.

“Muôn vàn khuôn mặt” của ca sĩ Ngọc Mai có MV chính thức - ảnh 2

Muôn vàn khuôn mặt" đã có 3 bản phối ấn tượng: một phiên bản trong vắt, tinh khôi với tiếng đàn piano nhẹ nhàng, thanh thoát phát hành ngay sau ngày đăng quang The Masked Singer Việt Nam; một phiên bản điện tử khi đi hát ở các sự kiện, với màu sắc khác lạ hơn, đỉnh điểm là ở sự kiện Hozo Music Festival, ca khúc lần đầu được chơi live với phiên bản rock thật máu lửa và một dung mạo mới thông qua bàn tay hòa âm phối khí của nhạc sĩ Dương Cầm trong chương trình Giao lộ thời gian – một bản phối tràn đầy sức sống dành cho một ca khúc chất chứa nhiều tâm tư. Ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ “3 bản phối  chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng là dụng ý của Mai, bởi “Muôn vàn khuôn mặt” thì cũng phải “muôn hình vạn trạng” khi tiếp cận với khán giả”. Thế nhưng, không dừng lại ở 3 bản phối đó , trong MV chính thức thì "Muôn vàn khuôn mặt" cũng sẽ có một bản phối mới cực kỳ khác biệt.

Bên cạnh việc tiết lộ sẽ ra mắt MV chính thức cho ca khúc Muôn vàn khuôn mặt, ê kíp ca sĩ Ngọc Mai cũng cho biết cô vừa được vinh danh "Nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2022" do đoạt Huy chương vàng Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc đợt 2 được diễn ra vào tháng 6 năm 2022 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Hiện tại, tiết mục mash-up các ca khúc viral trên mạng xã hội được Ngọc Mai thể hiện tại Lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2022 cũng đang “công phá” trên nền tảng TikTok và đang trong top 10 trending trên Youtube, có lượt view cao nhất trong tất cả các phần biểu diển diễn được đăng tải lại trên kênh Youtube của Làn Sóng Xanh.