Yeah1 News

Chàng trai từng thân thiết với Hải Tú, “gà cưng” Sơn Tùng thông báo rời công ty sau 2 năm gắn bó

Thứ sáu, 27/05/2022 | 20:12 (GMT+7)

Cùng hợp tác và cho ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng, mới đây Ben Phạm gây bất ngờ khi thông báo chính thức rời khỏi M-TP Talent để tiếp tục khám phá nhiều khía cạnh mới của bản thân trên con đường nghệ thuật sắp tới.

Sau hai năm trở thành thành viên của gia đình M-TP Entertainment, Ben Phạm - giám đốc nghệ thuật đứng sau thành công của MV “Có chắc yêu là đây” đã có cơ hội học hỏi và trải nghiệm được nhiều điều thú vị. Tuy nhiên, chàng trai 9x đầy tài năng chia sẻ: “Ben dự định sẽ dùng thời gian sắp tới này để trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức, khám phá nhiều khía cạnh mà bản thân mình lúc trước chưa dám thử để có thể thử thách bản thân, để có thể nâng cao thêm kỹ năng của mình và sau này, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật. Vì vậy, Ben đã chia sẻ điều này đến M-TPE với mục đích xin phép được dừng lại để tiếp tục đi học và cải thiện hơn nữa khả năng của mình.”

'Gà cưng' Sơn Tùng thông báo rời công ty
"Gà cưng" Sơn Tùng thông báo rời công ty
Chàng trai từng thân thiết với Hải Tú, “gà cưng” Sơn Tùng thông báo rời công ty sau 2 năm gắn bó - ảnh 2

Phía công ty M-TP Talent cũng lên tiếng ủng hộ quyết định của Ben Phạm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chàng trai trẻ: “Tạm thời dừng lại ở đây để đi học và tiếp tục cải thiện bản thân mình, nâng mình lên một tầm cao mới là một quyết định rất tuyệt vời, ý nghĩa và dũng cảm. Đây sẽ luôn là một quyết định rất đẹp, không chỉ của Ben mà của tất cả chúng ta. M-TPE không có lí do gì để không ủng hộ cho Ben với quyết định này. Cảm ơn tất cả những gì chúng ta đã dành cho nhau trong suốt 2 năm vừa qua, cảm ơn thật nhiều.” 

Chàng trai từng thân thiết với Hải Tú, “gà cưng” Sơn Tùng thông báo rời công ty sau 2 năm gắn bó - ảnh 3

Ben Phạm cũng gửi lời cảm ơn đến các anh chị đã luôn quan tâm và yêu thương mình trong suốt thời gian gắn bó với công ty. Quãng thời gian được đồng hành trên con thuyền M-TP Entertainment sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp, tạo nên những cột mốc đáng quý đối với Ben Phạm. Mong rằng chàng trai đa tài này sẽ tiếp tục thành công trên con đường nghệ thuật sắp tới. 

Chàng trai từng thân thiết với Hải Tú, “gà cưng” Sơn Tùng thông báo rời công ty sau 2 năm gắn bó - ảnh 4

Ben Phạm từng gây sốt khi xuất hiện với vai diễn Duy Anh đầy đáng yêu trong bộ phim "Nhắm mắt thấy mùa hè". Chàng trai sinh năm 1988 còn gây ấn tượng bởi tài năng của mình. Không chỉ là một nhiếp ảnh gia, stylist cho tạp chí Đẹp, Ben Phạm còn là giám đốc sáng tạo của nhiều MV đình đám như: I’m still loving you (Noo Phước Thịnh), Lười yêu (Bảo Anh), Kẻ cắp gặp bà già (Hoàng Thùy Linh) hay đặc biệt là MV triệu view “Có chắc yêu là đây” (Sơn Tùng M-TP).

Phan Ngân

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: Sơn Tùng  

Cùng chuyên mục