24h
Yeah1 News

MC Thanh Thanh Huyền không thi Miss Grand vì bận... lấn sân làm ca sĩ?

Chủ nhật, 17/07/2022 | 14:42 (GMT+7)

Tối 16/7, MC Thanh Thanh Huyền khiến các fan "nháo nhào" khi bất ngờ tung một đoạn teaser cầm mic, ôm đàn trong phòng thu trên kênh YouTube của mình. Phải chăng showbiz sắp có thêm... người đẹp đi hát?

Đoạn teaser mở đầu bằng câu: "Nghe bảo Thanh Thanh Huyền không thi Miss Grand là bởi vì...". Đây có vẻ là câu trả lời của người đẹp trước hàng loạt lời đề nghị của người hâm mộ trên các kênh TikTok, Facebook hay Instagram với mong muốn cô dự thi Miss Grand Vietnam 2022. 

Trong đoạn teaser 24 giây, MC Thanh Thanh Huyền xuất hiện với trang phục gợi cảm, khoác áo lông, đeo găng tay đen, cùng với đó là chiếc mic và cây đàn trong bối cảnh phòng thu. Khép lại đoạn teaser là chia sẻ úp mở của người đẹp: "MC on the mic vì... em thích". 

MC Thanh Thanh Huyền không thi Miss Grand vì bận... lấn sân làm ca sĩ? - ảnh 1

Trước đó, "MC 3.000 chữ" cũng "nhá hàng" hình ảnh bên một chú ngựa kèm dòng trạng thái: "20h10 ngày 19/7, 1st mini album". Điều này khiến các fan càng củng cố thêm niềm tin trước nghi án Thanh Thanh Huyền lấn sân ca hát. 

Một số khán giả bình luận: "Nếu thật như vậy thì Vpop đông vui quá", "Đã đẹp mà còn hát hay nữa thì ai làm lại chị", "Rồi mai mốt chị ra sân khấu tự làm MC giới thiệu rồi tự hát luôn hả chị"...  

MC Thanh Thanh Huyền không thi Miss Grand vì bận... lấn sân làm ca sĩ? - ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự nghi ngại: "Hết người đẹp này tới người đẹp khác đi hát, showbiz có dễ dãi quá không?", "Chị này đẹp, hoạt ngôn, nói tiếng Anh chuẩn nhưng không biết hát thì sẽ như thế nào?"...

Ngoài ra, nhiều khán giả cho rằng việc chọn ngày ra mắt là 19/7 cho thấy Thanh Thanh Huyền không ngại "đụng độ" với một nam ca sĩ đình đám Vpop cũng ra mắt MV cùng thời điểm. 

MC Thanh Thanh Huyền không thi Miss Grand vì bận... lấn sân làm ca sĩ? - ảnh 3

Trước những ý kiến trên mạng xã hội, Thanh Thanh Huyền cho biết đây là dự án tâm huyết, được cô chuẩn bị suốt thời gian qua, sẽ ra mắt trên kênh YouTube. Đây cũng là câu trả lời chính thức của cô trước những lời đề nghị tham gia các cuộc thi nhan sắc. "Mọi người hãy chờ xem nếu không thi hoa hậu thì Huyền sẽ làm gì lúc 20h10 ngày 19/7 trên kênh YouTube Thanh Thanh Huyền nhé!".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục