Yeah1 News

Lưu Thiên Hương viết nhạc tặng trò cưng Bella Vũ

Thứ năm, 05/01/2023 | 10:17 (GMT+7)

Sau hai năm hướng dẫn, kèm cặp thanh nhạc, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương quý mến cô học trò nhỏ nên muốn em thử sức ở dòng nhạc mới, khác với các ca khúc đã từng thể hiện trước đây.

Chiều 4/1,  Bella Vũ chính thức ra mắt MV Muốn được là chính tôi - một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và rapper Olee Anh dành riêng cho ca sĩ tuổi teen. 

Lưu Thiên Hương viết nhạc tặng trò cưng Bella Vũ - ảnh 1

Ca khúc do nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương viết riêng cho giọng ca Bella Vũ theo phong cách RnB. . Để có được bản thu ưng ý nhất, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã hướng dẫn Bella Vũ tỉ mỉ từng chút một trong phần luyện thanh. Để sản phẩm âm nhạc hoàn thiện hơn, nhạc sĩ đã kết hợp phần lời rap và thể hiện của Olee Anh - một thí sinh bước ra từ cuộc thi Sing My Song. 

Lưu Thiên Hương viết nhạc tặng trò cưng Bella Vũ - ảnh 2

Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Ca khúc Muốn được là chính tôi nói về một cô bé bị áp lực do cha mẹ quá kỳ vọng và bắt phải làm theo mọi thứ trong kế hoạch chi tiết suốt 24 giờ/ngày, từ học hành đến vui chơi, sinh hoạt ngoại khoá , gặp bạn bè cũng phải theo ý của cha mẹ hoàn toàn. Cô bé mong muốn có được những khoảnh khắc sống theo ý của mình vì cuộc sống hiện tại khiến cô bé thiếu tự tin khi đưa ra những ý tưởng, sáng tạo của riêng mình”. 

Từ phần nhạc sôi động do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và ca sĩ, nhạc sĩ Olee Anh viết , MV được thực hiện theo hướng vui vẻ, những câu chuyện học hành của cô bé sẽ được làm quá lên để gây cười, gửi thông điệp theo hướng vui vẻ chứ không nặng nề, tiêu cực. Thông qua những hình ảnh mơ mộng của nhân vật chính, mọi người có thể hiểu hơn về những tâm tư của các em nhỏ đang phải đối mặt ngay trong cuộc sống tưởng chừng như rất hoàn hảo và hạnh phúc vì được chăm sóc chu đáo từng chi tiết nhỏ. Đan xen giữa giấc mơ và đời thực là các ám ảnh ít người biết về cuộc sống phải học đủ mọi lễ nghĩa khắt khe như nàng công chúa trong lâu đài và cuộc sống tự do sáng tạo, giao lưu với bạn bè cùng trang lứa. 

Lưu Thiên Hương viết nhạc tặng trò cưng Bella Vũ - ảnh 3

Khi được hỏi về định hướng tương lai và Bell Vũ còn thi cuộc thi hoa hậu nào nữa không sau khi trao lại vương miện Miss Eco Teen International cho người kế nhiệm vừa qua ,Bella Vũ chia sẻ trong họp báo : “ Trong thời gian này con muốn trải nghiệm hết những lĩnh vực nào con hứng thú sau đó mới xác định con thích cái nào nhất . Con mong muốn được thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, trước đó con có thể thi các cuộc thi khác để trao dồi bản thân và mang lại nhiều hình ảnh hơn cho khán giả”

Trong năm 2023, Bella Vũ sẽ phát triển theo con đường ca hát chuyên nghiệp với sự chỉ bảo, dẫn dắt của nhạc sĩ, nhà sản xuất Lưu Thiên Hương. Bên cạnh đó em vẫn tiếp tục các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện vì môi trường, an sinh xã hội cùng quỹ Bella Love Foundation.

Từ khóa: Bella Vũ  

Cùng chuyên mục