Lương Bằng Quang: “Tôi không ngại đeo bám bạn gái để hot trở lại”

Hoàng Hằng 22:00 18/04/2022

Sau thời gian tạm ngưng với các dự án âm nhạc, Lương Bằng Quang đã trở lại với tour diễn dài hơi cùng vợ sắp cưới. Có nhiều lý do anh muốn làm “sống” lại thời hoàng kim nhưng mục đích chủ yếu là “canh chừng bạn gái”.

Vắng bóng thời gian dài trên đường đua âm nhạc, Lương Bằng Quang đã chính thức trở lại với sân khấu thông qua tour diễn dài hơi trên khắp các sân khấu trong và ngoài nước. Giọng ca Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm hợp tác cùng Ngân 98 để làm mới lại những bản hit xưa. Cả hai cho khán giả “quẩy tung nóc” trong dự án mới.

Chia sẻ về dự án đặc biệt, nam nhạc sĩ sinh năm 1982 cho biết: “Có thể gọi vui là show diễn cặp đôi thị phi nhất Việt Nam, Quang sẽ hát 20 phút toàn thể loại Vinahouse dưới dạng liên khúc và liên kết chặt với phần chơi DJ của Ngân cực sôi động trong 60 phút tiếp theo. 

Đặt biệt là khi diễn ở nước ngoài, thật tình thì họ đến show có Quang và Ngân trước tiên vì hiếu kỳ vì đã nghe đến ‘thị phi’ và ‘tình yêu’ của ca sĩ và DJ này.  Nhưng sau show diễn tụi Quang cảm nhận mình như một ngôi sao vì được họ xin chụp hình và khen rất nhiều, hơn cả thời hót đỉnh điểm cách đây 15 năm trước của Quang, chắc giờ Quang đẹp trai phong độ hơn và bé DJ quá hot".

Lương Bằng Quang: “Tôi không ngại đeo bám bạn gái để hot trở lại”

Đã lâu không trở lại sân khấu, thay vì chọn ra mắt một MV đặc biệt nam ca sĩ lại quyết định đi hát cùng bạn gái. Suy nghĩ từng khiến anh trăn trở một thời gian dài, tuy nhiên lý do chính vẫn là “giữ bồ”.

“Quyết định diễn lại của Quang phụ thuộc vào khán giả. Một dịp đi show cùng Ngân, thấy Quang nên bảo lên hát một bài ‘bung nóc’ góp vui. Sau video Lương Bằng Quang hát nhạc vinahouse được lan truyền mạnh mẽ, ê-kíp Quang mới cho ra một show diễn có tên gọi ‘Show cặp đôi Lương Bằng Quang Ngân 98’

Lương Bằng Quang: “Tôi không ngại đeo bám bạn gái để hot trở lại”

Giọng ca sinh năm 1982 không ngại bị chê hết thời “đeo bám” bạn gái vì sắp về chung nhà

Ở tuổi 40, sự trở lại của Lương Bằng Quang được xem có phần quá sức. Tuy nhiên anh không ngại nhiều người cho rằng mình đang “đeo bám” bạn gái để lấy lại hào quang. Với nam nhạc sĩ 8X đó là niềm tự hào vì đã có một thời hoàng kim và tiếp tục làm được việc trong tương lai.

Lương Bằng Quang: “Tôi không ngại đeo bám bạn gái để hot trở lại”

Nói về vấn đề nhạy cảm khi đi diễn chung cùng cô nàng DJ đình đám hiện nay, Lương Bằng Quang cho biết: “‘Đeo bám’” là một tính hiệu vui vì rõ là cô ấy phải giỏi và có điều kiện thì Quang mới ‘đeo bám’, chỉ có điều bạn không rõ Quang đang ở vị trí nào lúc này để đo lường được Ngân ở tới đâu mà Quang phải ‘nương tựa’.

Những lời nhận xét trên của cộng đồng mạng cái chính là sự châm chọc, kích động cho một trạng thái tâm lý tự ái hơn thua trong những cặp đôi hoặc thậm chí những gia đình hạnh phúc cũng dễ bị lung lay, Quang và Ngân đã quá quen với điều này, nhưng vẫn muốn khuyên nên có ngôn từ tích cực hơn sẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Lương Bằng Quang: “Tôi không ngại đeo bám bạn gái để hot trở lại”

Ngoài những dự án âm nhạc chung, Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng sắp về một nhà. Cặp đôi này đã bên nhau 6 năm và chụp rất nhiều ảnh cưới. Chia sẻ về người khiến nam nhạc sĩ 8X muốn dừng lại chủ nghĩa độc thân, anh tâm sự:

“Theo kinh nghiệm bản thân thì cô ấy đối xử tốt với Quang hơn gấp trăm lần những mối tình trai gái trước đây, và theo thực tế mà nói thì Quang vẫn chưa tìm được mối nào ‘ngon hơn’ mà độ đẹp trai ngày càng giảm thì có lẽ ta nên dừng lại.

Với lại chủ nghĩa độc thân trước đây của Quang đang ở một hướng khá ích kỷ vì chưa tìm được bạn đời tri kỷ thật sự, nên giờ tìm được rồi, thì cảm giác vẫn rất thoải mái y như khi còn độc thân. Cô ấy đã làm rất tốt cho một việc chứng minh: ‘Anh mà không có tui thì cuộc đời anh còn chán hơn là độc thân’”.