16 Typh sắp về chung nhà với "thầy" Binz?

Mỹ Linh 13:51 03/04/2021

Những hình ảnh của nam rapper 16 Typh khi xuất hiện tại trụ sở SpaceSpeakers đang khiến người hâm mộ không ngừng xôn xao, bàn tán.

Mới đây, cư dân mạng không ngừng truyền tay nhau những hình ảnh ghi lại sự xuất hiện của nam rapper 16 Typh đang đứng nói chuyện cùng đại diện công ty SpaceSpeakers ngay trước văn phòng công ty. Điều này càng khiến cho tin đồn 16 Typh đầu quân về SpaceSpeakers ngày càng có cơ sở. Dù vẫn chưa được phía 16 Typh hay đại diện của SpaceSpeakers lên tiếng xác nhận, nhưng nhiều khán giả vẫn mong tin đồn này thành sự thật.

16 Typh sắp về chung nhà với thầy Binz?
16 Typh sắp về chung nhà với thầy Binz?
Hình ảnh 16 Typh xuất hiện tại trụ sở SpaceSpeakers nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả

Theo đó, nghi vấn 16 Typh quyết định đầu quân về SpaceSpeakers đã được nhiều người hâm mộ đặt ra từ trước đó. Nguyên nhân bắt nguồn từ hàng loạt tín hiệu đặc biệt từ người trong cuộc như: SOOBIN share lyrics của 16 Typh, Binz mời đi diễn chung và nhường hẳn spotlight cho học trò, 16 Typh share MV comeback của SOOBIN trong EP “The Playah”. Thậm chí,  “anh cả” của SpaceSpeakers là Touliver còn nhấn follow 16 Typh trên Instagram.

16 Typh sắp về chung nhà với thầy Binz?
Nam rapper tích cực quản bá sản phẩm cho Soobin
16 Typh sắp về chung nhà với thầy Binz?
Đích thân Touliver cũng đã ấn follow tài khoản của 16 Typh
16 Typh sắp về chung nhà với thầy Binz?
nếu 16 Typh gia nhập SpaceSpeakers thì điều này cũng không quá bất ngờ khi anh vốn là một trong số những “trò cưng” của HLV Binz tại Rap Việt mùa 1

Bước ra từ Rap Việt, 16 Typh nhận được rất nhiều kỳ vọng của khán giả bởi tài năng của anh là điều không ai có thể bàn cãi. Chính vì vậy nên mọi người càng thêm tò mò, quan tâm đến những bước đi tiếp theo của nam rapper đến từ Hải Phòng. Với những hình ảnh vừa được ghi lại, rất giả thuyết được đặt ra, không chỉ việc đầu quân mà còn có cả việc 16 Typh sắp tung sản phẩm hợp tác chung với một thành viên của SpaceSpeakers.

16 Typh sắp về chung nhà với thầy Binz?
16 Typh là nam rapper đầy triển vọng bước ra từ Rap Việt

Đối với nhiều khán giả yêu nhạc, SpaceSpeakers thực sự có nhiều hoạt động và đóng góp mạnh mẽ cho cộng đồng Rap/Hiphop. Hành trình 10 năm của SpaceSpeakers cũng là lí do khiến các rapper trẻ cảm thấy đồng điệu với con đường hoạt động âm nhạc của chính mình. SpaceSpeakers Group hiện đang là công ty quản lý những tên tuổi hàng đầu của hip-hop Việt như Touliver, Binz, Rhymastic, cùng với “dân chơi” SOOBIN và “ông trùm  âm nhạc” SlimV. 

16 Typh sắp về chung nhà với thầy Binz?
Đội hình "chất như nước cất" của SpaceSpeaker

NT