Liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng chơi lớn tặng vàng, kim cương cho khán giả mua vé Luxury

Uyen 11:46 23/02/2022

Vào ngày 4/3, liveshow  Tình của Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Ngoài những khách mời đặc biệt, BTC còn quyết định chơi lớn tặng vàng và kim cương cho khán giả hạng vé Luxury như một lời tri ân.

Đây là chương trình đặc biệt nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm ca hát của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cũng như đánh dấu hoạt động âm nhạc trở lại của Tuấn Hưng sau một khoảng thời gian rời xa sân khấu, im ắng vì dịch bệnh. Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng phối hợp cùng Đông Đô Show tổ chức vào thời điểm Ngày quốc tế phụ nữ 8.3. Khách mời của liveshow sẽ là các giọng ca: Vũ Hà, Uyên Linh, Dương Trường Giang, Đinh Ứng Phi Trường.

Liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng chơi lớn tặng vàng, kim cương cho khán giả mua vé Luxury

Tình là một dự án đặc biệt của Đông Đô Show và Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng  nhằm đem đến cho khán giả Hà Thành một đêm nhạc mạng hơi thở hiện đại và nhiều sắc mới mẻ, những ca khúc nổi tiếng của các nghệ sĩ tham dự, từng tạo được dấu ấn trong showbiz Việt nhiều năm qua. Chương trình được Đông Đô Show cùng Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng đầu tư số tiền nhiều tỉ đồng với mong muốn mang lại một đêm nhạc đẳng cấp và sang trọng, ngay thời điểm các hoạt động nghệ thuật được tổ chức trở lại. 

Liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng chơi lớn tặng vàng, kim cương cho khán giả mua vé Luxury

Trong bối cảnh dịch đã dần qua đi, Tình có thể coi là chương nghệ thuật bán vé lớn nhất đánh dấu sư trở lại của hoạt động nghệ thuật - giải trí tại Hà Nội nói riêng, cũng như  trên cả nước nói chung. Đây cũng là đêm nhạc trở lại của Đông Đô Show sau thành công liveshow Chuyện ba người của nữ danh ca Như Quỳnh diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô cách đây gần một năm.

Liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng chơi lớn tặng vàng, kim cương cho khán giả mua vé Luxury

Về phía Đàm Vĩnh Hưng  - Tuấn Hưng và các nghệ sĩ tham gia chương trình, thời gian qua, họ cũng đều không có nhiều hoạt động âm nhạc - giải trí, khi nằm trong xu thế đóng băng chung của cả showbiz Việt vì dịch bệnh. Chính vì vậy, sự trở lại với âm nhạc bằng một liveshow công phu, hoành tráng tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô khiến các nghệ si điều có nhiều hứng khởi và chờ đợi. Đó là cũng là món quà đặc biệt mà Đông Đô Show và các nghệ sĩ tham dự  dành tặng những khán giả vẫn luôn yêu mến và ủng hộ tiếng hát của mình.

Về phần âm nhạc, Tình sẽ là những ca khúc nổi tiếng của các nghệ sĩ tham dự, từng tạo được dấu ấn trong showbiz Việt nhiều năm qua. Ở Mr Đàm, có thể kể đến như Lâu đài tình ái, Tiếng gió xôn xao,  Say tình,... Đặc biệt nam ca sĩ sẽ mang hit của ca sĩ Hoài Lâm - Buồn làm chi em ơi lên sân khấu thủ đô, hứa hẹn làm nên màu sắc mới cho bản hit từng làm mưa làm gió mạng xã hội Việt Nam này.  Về phía Tuấn Hưng, nam ca sĩ cũng như sẽ gửi tặng những ca khúc quen thuộc như Người tình trăm năm, Nắm lấy tay anh... Ở lần song ca trở lại đầu tiên với  đàn anh Đàm Vĩnh Hưng kể từ liveshow 3H năm 2018, Tuấn Hưng hứa hẹn cũng sẽ mang tới những tiết mục song ca thú vị.

Liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Tuấn Hưng chơi lớn tặng vàng, kim cương cho khán giả mua vé Luxury

Các ca sĩ còn lại của chương trình đều sẽ mang tới những bản hit của mình như Phố Không Mùa (Dương Trường Giang), Bài Hát Của Em (Uyên Linh), Xin Đừng Hỏi Tại Sao (Đinh Ứng Phi Trường). Đặc biệt người bạn thân lâu năm của Đàm Vĩnh Hưng - ca sĩ Vũ Hà cũng sẽ tái ngộ khán giả thủ đô và song ca với Mr Đàm nhiều ca khúc đặc biệt thú vị. “Ngoại” Vũ Hà hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả thủ đô sau năm nhiều năm trở lại nơi này. 

BTC sẽ dành tặng quý khán giả 200 hộp đĩa hoa hồng vàng, mỗi hộp có gắn 6 viên kim cương trị giá 10 triệu đồng khi mua hạng vé Luxury. Ngoài ra khán giả còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn có giá trị khác.