24h
Yeah1 News

Lily Chen: "Sau dịch tôi không dám sống phung phí, đã cạn tiền sau khi xây nhà"

Thứ bảy, 10/09/2022 | 12:37 (GMT+7)

Từng gây choáng ngợp với thú vui vung tiền mua túi hiệu tuy nhiên theo người đẹp đây cũng là một cách cô đầu tư.

Trở lại với âm nhạc trong MV mới “Sinh ra để cô đơn”, Lily Chen lại tiếp tục lựa chọn dòng nhạc ballad nhẹ nhàng và sâu lắng, mang tới nhiều cảm xúc buồn cho người nghe. Đây cũng là dự án âm nhạc mà cô ấp ủ bấy lâu trong suốt thời gian dài, sau đại dịch.

Lily Chen: 'Sau dịch tôi không dám sống phung phí, đã cạn tiền sau khi xây nhà' - ảnh 1

Dù bản thân muốn hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ đa năng nhưng Lily Chen bước chân vào showbiz nhờ vào giọng ca. Nên, cô luôn dành sự ưu tiên cho con đường âm nhạc.

Chia sẻ về MV lần này, người đẹp Tây Ninh bộc bạch: “Sau dịch, tôi không dám sống phung phí. Tôi cạn tiền sau khi xây nhà nên MV lựa chọn quay studio là phương án phù hợp mà ê kíp đưa ra cho tôi trong thời điểm đó.

Tôi kỳ vọng “Sinh ra để cô đơn” sẽ là ca khúc có nhiều người thất tình nghe nhất. Bởi khi buồn, bạn sẽ cảm nhận được ca từ chất chứa trong từng câu chữ.

Tôi không buồn vì chưa tạo nên bản hit riêng như nhiều ca sĩ cùng độ tuổi. Vì có rất nhiều yếu tố để tạo nên một bản hit. Nhưng tôi tin rằng những người yêu thương mình thì sẽ luôn ở đó dõi theo và ủng hộ”.

Lily Chen: 'Sau dịch tôi không dám sống phung phí, đã cạn tiền sau khi xây nhà' - ảnh 2

Quay MV dù studio hay ngoại cảnh đều rất tốn kém. Vì vậy, Lily Chen luôn dự trù kinh phí để thực hiện những dự án nghệ thuật. Cô cho hay, nhiều người lầm tưởng cô tiêu xài phung phí vì liên tục mua túi hiệu từ vài trăm triệu tới tiền tỷ. Song, thực chất, Lily Chen đang đầu tư hàng hiệu. Những mẫu túi cô sở hữu đều thuộc dòng cao cấp, bán lại đều được giá, sinh lợi nhuận. Khi quá túng thiếu, cô sẽ bán túi hiệu để có tiền trang trải. Lily Chen khẳng định: “Đầu tư chứng khoán, bitcoin rủi ro quá lớn nhất là với những người tay mơ như tôi. Nên, tôi chọn đầu tư bất động sản và túi hiệu để bảo toàn tài sản”.

Lily Chen: 'Sau dịch tôi không dám sống phung phí, đã cạn tiền sau khi xây nhà' - ảnh 3

“Sinh ra để cô đơn” mượn lời ca từ để kể về những vết thương lòng, đổ vỡ trong tình yêu đôi lứa. Thế nhưng, kết bài vẫn là sự động viên bản thân mỗi người đóng lại mối quan hệ cũ để đón nhận những điều mới trong tương lai. Dù ca khúc hát nhạc buồn nhưng thông điệp mà Lily Chen muốn gửi gắm lại là điều tích cực, hướng tới cuộc sống nhiệt huyết và lạc quan.

Lily Chen: 'Sau dịch tôi không dám sống phung phí, đã cạn tiền sau khi xây nhà' - ảnh 4

Suy cho cùng những khó khăn, thách thức mà mỗi người trải qua đều giúp chúng ta mạnh mẽ và trưởng thành hơn, Lily Chen cũng không ngoại lệ. Cô từng là nạn nhân bị bạo hành trong mối quan hệ tình cảm khi xuất hiện người thứ 3. Nhưng, sau tất cả, Lily Chen hiểu rằng tình yêu đôi lứa cũng không quan trọng bằng tình thân gia đình và bản thân tự yêu chính mình.

Hiện tại, ngoài ra mắt MV “Sinh ra để cô đơn”, Lily Chen còn tham gia diễn xuất phim truyền hình của VFC “Mẹ Rơm”, của đạo diễn Nguyễn Phương Điền.

Cùng với đó, cô còn dự thi “Én Vàng” để thử sức mình ở vai trò MC. Có thể nói, những tháng cuối năm 2022, Liy Chen tích cực tham gia những dự án nghệ thuật để “thoả nỗi lòng” sau thời gian dịch kéo dài.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục