Lập Nguyên biết ơn khi được fans “vây kín” xin chữ kí

Hoàng Hằng 17:10 22/04/2022

Vừa qua, Lập Nguyên đã có chuyến lưu diễn tại thành phố nghìn hoa Đà Lạt và được đông đảo khán giả nhận ra.

Sau khi bước ra từ chương trình Rap Việt 2, Lập Nguyên đang trên con đường nỗ lực để “thoát mác” TikToker đi hát. Thời gian qua, Lập Nguyên đã chăm chỉ tham gia các chương trình game show, các sự kiện lớn, nhỏ, ra mắt MV, tổ chức mini show,... để được khán giả nhận diện nhiều hơn với vai trò ca sĩ.

Lập Nguyên biết ơn khi được fans “vây kín” xin chữ kí

Trong chuyến lưu diễn tại xứ sở nghìn hoa vừa rồi, Lập Nguyên đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc khi “cháy hết mình” cùng hàng nghìn khán giả tại Đà Lạt. Tại đây, nam ca sĩ cũng được fans “vây kín” để xin chữ kí.

Lập Nguyên cho biết: “Mình thật sự rất trân trọng, biết ơn những khoảnh khắc như vậy. Cảm ơn mọi người đã dành đến cho Lập Nguyên thật nhiều yêu mến như thế!”

Lập Nguyên biết ơn khi được fans “vây kín” xin chữ kí

Để tri ân sự yêu mến của khán giả như vậy, nam ca sĩ đã cho ra mắt một đoạn rap “thả thính” đầy sôi động mang tên “Hoa Sen Home”. Lời bài hát thể hiện sự nhớ nhung của Lập Nguyên dành cho “nàng thơ” Đà Lạt trong lần lưu diễn gần nhất tại chương trình Đà Lạt Best Dance Crew.  Sở dĩ, chàng ca sĩ dành tình yêu lớn để sáng tác một đoạn rap ngọt ngào như vậy vì khán giả tại Đà Lạt và đặc biệt là chương trình Đà Lạt Best Dance Crew đã để lại cho anh chàng nhiều dấu ấn khó phai.

Lập Nguyên biết ơn khi được fans “vây kín” xin chữ kí

Lập Nguyên chia sẻ: “Mình rất vui và hạnh phúc khi được “cháy hết mình” cùng khán giả Đà Lạt. Lập Nguyên rất yêu mến Đà Lạt Best Dance Crew vì ngoài mang đến lễ hội vũ đạo sôi động, cuộc thi có ý nghĩa khi kích thích và tái khởi động tinh thần đam mê vũ đạo, đưa cảnh đẹp Đà Lạt cho nhiều người biết đến. Vì vậy, Lập Nguyên đã sáng tác một đoạn rap nhỏ tặng khán giả và chương trình. Mình rất cảm ơn BTC khi đã khởi động một chương trình mang đầy ý nghĩa như vậy. Lập Nguyên hy vọng rằng, chương trình sẽ mở rộng ra nhiều tỉnh khác để mình có cơ hội được “cháy hết mình” cùng khán giả thân thương.”

Lập Nguyên biết ơn khi được fans “vây kín” xin chữ kí

Hiện tại, ca khúc mới sáng tác của Lập Nguyên đang được rất nhiều bạn trẻ thích thú trên TikTok, trong đó hot TikTok 5 triệu followers – Ngô Đình Nam, là người anh em thân thiết với ca sĩ Lập Nguyên cũng dành hết lời khen ngợi và có ý định sẽ mời nam ca sĩ hợp tác chung một sản phẩm trong thời gian tới.