Yeah1 News

Khắc Việt tố Cao Thái Sơn 'ép giá' mua bài hát 1 triệu mặc cả còn 500k: Đủ trả tiền điện, ăn mì tôm sống qua ngày

Thứ sáu, 02/07/2021 | 08:50 (GMT+7)

Nam ca sĩ bức xúc gọi Cao Thái Sơn là đàn bà, giả tạo lúc nào mở mồm ra cũng tình nghĩa xem nhau như người nhà nhưng hành đồng đối xử lại trái ngược.

Tối qua (1/7), Khắc Việt đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi "chửi thẳng mặt" Cao Thái Sơn trên trang cá nhân. Theo đó, sự việc bắt nguồn từ chuyện Nathan Lee liên tiếp mua độc quyền một loạt bài hát của Cao Thái Sơn và Khắc Việt cũng là cái tên được nhắc đến khi bán lại 2 ca khúc Bình Yên Nhé và Yêu Thương Quay Về cho "thiên địch" của Ngọc Trinh.

Khắc Việt tố Cao Thái Sơn ép giá mua bài hát 1 triệu mặc cả còn 500k: Đủ trả tiền điện, ăn mì tôm sống qua ngày

Tuy nhiên, vào ngày 27/6 (giờ địa phương), Cao Thái Sơn đã sử dụng hai ca khúc này để trình diễn trong một sự kiện âm nhạc tại Mỹ mặc dù đã bị đối phương mua lại quyền sở hữu. Chính điều ấy đã khiến Nathan Lee phản ứng gay gắt, trong khi phía Khắc Việt cũng khẳng định đã bán hai ca khúc trên cho anh với thời hạn độc quyền 3 năm.

Thế nhưng, theo ý kiến của Cao Thái Sơn lại tỏ ra không đồng tình, khẳng định hai ca khúc Bình Yên Nhé - Yêu Thương Quay Về nếu ngưng hợp tác hay bán cho ca sĩ khác thì hai bên phải có sự thông báo. Cho nên Cao Thái Sơn cho rằng việc biểu diễn trong đêm nhạc vừa qua là hoàn toàn đúng và không vi phạm bất cứ điều luật nào.

Khắc Việt tố Cao Thái Sơn ép giá mua bài hát 1 triệu mặc cả còn 500k: Đủ trả tiền điện, ăn mì tôm sống qua ngày

Không những thế, giọng ca Con đường mưa còn công khai tin nhắn giữa mình và Khắc Việt vào khoảng cuối tháng 5/2021. Trong đoạn tin nhắn có thể phần nào đoán được Cao Thái Sơn đang hỏi việc sử dụng ca khúc để hát trong đêm nhạc vào ngày 29/5. Nhưng chỉ sau vài phút đăng tải, anh đã nhanh chóng xóa bài.

Khắc Việt tố Cao Thái Sơn ép giá mua bài hát 1 triệu mặc cả còn 500k: Đủ trả tiền điện, ăn mì tôm sống qua ngày

Trước bài viết của Cao Thái Sơn, nhạc sĩ Khắc Việt đã lên tiếng phản bác, thậm chí là "chửi thẳng mặt" đối phương vì quá giả tạo. Trên trang cá nhân, ông bố 2 con bức xúc viết: "Cao Thái Sơn Cao Thái Sơn Tôi tôn trọng anh nói anh chuyện với anh, anh lại cắt hình tôi và anh nói chuyện với nhau lên FB ko rõ thời gian cuộc nói chuyên lên.

Khi anh biết Nathan muốn mua bài, sao anh ko mua hát tiếp đi, anh hát chùa đi kiếm tiền bài của tôi bao lâu nay rồi, ko gia hạn hợp đồng ko ý kiến gì cả, anh lên FB viết stt về tình nghĩa, tình nghĩa gì ? Anh nuôi tôi ngày nào ? Bài hát Quên của tôi, 2009 tôi đói quá ko có tiền ăn xin bán anh 1tr anh ép tôi với giá 500k khi đó tôi chưa có tiếng nói tôi vẫn ngậm ngùi cầm tiến đấy, tôi và em tôi trả tiền điện mua mì tôm ăn qua ngày, khi đó anh là 1 ngôi sao.

Mở mồm ra người nhà xem như người nhà, a nghĩ tôi trẻ con à ? Mà còn đi tin mấy cái lời đấy, thà anh cứ im lặng tôi và anh xong chuyện , anh lại còn cắt hình ảnh nói chuyện trên inox với nhau lên FB, ok vậy tôi cũng nói rõ luôn đây cho anh biết, bớt giả tạo đi".

Khắc Việt tố Cao Thái Sơn ép giá mua bài hát 1 triệu mặc cả còn 500k: Đủ trả tiền điện, ăn mì tôm sống qua ngày

Câu chuyện "dĩ dãng dễ gì giấu giếm" bất ngờ được Khắc Việt khui lại khiến không ít người bất ngờ và bàn tán xôn xao. Có thể thấy, theo thông tin trên thì Cao Thái Sơn từng ép giá mua bài của Khắc Việt từ 1 triệu giảm còn 500 nghìn mặc dù giai đoạn đó nam nhạc sĩ đang gặp khá nhiều khó khăn, trong khi bản thân nam ca sĩ lại là một ngôi sao nổi tiếng. Ngoài ra, Khắc Việt còn thẳng thắn gọi Cao Thái Sơn là đồ đàn bà, sống giả tạo, mỏ miệng lúc nào cũng tình nghĩa như người nhà nhưng lại có hành động đối xử trái ngược.

Ảnh: FBNV/ Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Cao Thái Sơn   Khắc Việt  

Cùng chuyên mục