Kay Trần xoá MV “Nắm đôi bàn tay”, bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP sau thông báo rời công ty

Trúc 16:58 29/09/2022

Sau thông báo rời M-TP Entertainment, mới đây, Kay Trần đã xóa hết mọi thứ liên quan đến công ty cũ bao gồm của sản phẩm âm nhạc, hình ảnh và đặc biệt là bỏ theo dõi tài khoản của Sơn Tùng M-TP.

Chiều ngày 27/9, Kay Trần và M-TP Entertainment đã chính thức thông báo kết thúc hợp đồng độc quyền sau 2 năm hợp tác. Theo đó, công ty cho biết đã tiến hành thương lượng với nghệ sĩ và đi đến quyết định cuối cùng. Mặc dù không còn liên quan đến nhau nhưng công ty vẫn sẽ ủng hộ và động viên những hoạt động kế tiếp của Kay Trần.

Mặt khác, Kay Trần gửi lời biết ơn những gì mà ekip đã làm vì anh suốt 2 năm qua. Nam ca sĩ khẳng định: "Vừa vui vì có lẽ từ bây giờ Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn. Nhưng vừa buồn vì Kay sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP, một tập thể luôn tận tuỵ và chân thành bên cạnh trên chặng đường trước mặt nữa".

st-5st-5
Trang Facebook của Kay Trần xóa hết ảnh có liên quan đến M-TP Entertainment
st-4st-4
MV "Nắm đôi bàn tay" của Kay Trần đã biến mất khỏi Youtube

Những tưởng mối quan hệ đôi bên sẽ kết thúc trong êm đẹp, thế nhưng mới đây, chiều ngày 29/9, Kay Trần có động thái lạ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của công chúng. Cụ thể, nam ca sĩ bỗng nhiên xóa ảnh đại diện cá nhân, đồng thời những hình ảnh liên quan đến công ty cũ cũng "bay màu" trên trang cá nhân của Kay Trần. Bên cạnh đó, trên kênh Youtube chính chủ, khán giả không tìm thấy MV "Nắm đôi bàn tay" mà nam ca sĩ ra mắt vào năm 2021 khi còn là nghệ sĩ dưới trướng M-TP Entertainment.

kay-3kay-3
kay-3kay-3
st-2st-2
Trước đó, Kay Trần chỉ theo dõi mỗi tài khoản của Sơn Tùng M-TP. Hiện tại, Instagram của nam ca sĩ đã xóa hết bài viết và hủy follow Sơn Tùng

Không những thế, tài khoản Instagram của Kay Trần cũng xóa hết tất cả hình ảnh, bài viết. Người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi nhận ra anh đã hủy theo dõi tài khoản mạng xã hội của Sơn Tùng M-TP. Được biết, ngoài hợp tác trong công việc, Kay Trần và Sơn Tùng M-TP còn là bạn bè thân thiết suốt gần 10 năm qua. 

st-3
st-9
Netizen nghi vấn phải chăng vì chuyện Kay Trần "dứt áo ra đi" khiến tình bạn gần 10 năm của 2 người rạn nứt

Trước đó, sau khi có thông báo về việc Kay Trần "dứt áo ra đi", Sơn Tùng M-TP từng đăng một story về mèo cưng mà không hề có thêm chia sẻ nào khác. Trong khi khán giả "đào" lại thời điểm Ben Phạm, Orionn cùng những đồng nghiệp khác chuyển hướng hoạt động thì Sơn Tùng M-TP đều đăng bài viết cổ vũ, ủng hộ. Điều này khiến netizen không khỏi nghi ngờ, phải chăng vì chuyện Kay Trần rời công ty khiến tình bạn của 2 người rạn nứt đến mức "cạch mặt"?

st-10
Khi Ben Phạm rời công ty, Sơn Tùng M-TP đăng bài ủng hộ, động viên. Còn khi Kay Trần kết thúc hợp đồng thì nam ca sĩ gốc Thái Bình chỉ đăng story mèo cưng mà không hề nói gì thêm

Còn nhớ tháng 7/2020, sau khi Sơn Tùng M-TP thành lập công ty giải trí, Kay Trần là một trong những nghệ sĩ đầu tiên gia nhập. Một năm sau, Kay Trần ra mắt MV đầu tiên dưới trướng M-TP Entertainment mang tên "Nắm đôi bàn tay". Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng sản phẩm này thiếu đi chất riêng của Kay Trần mà chỉ làm họ liên tưởng đến phong cách của Sơn Tùng M-TP. 

e5npidiucaqwurh-160246e5npidiucaqwurh-160246
Kay Trần đã có ý định rời công ty từ lâu, sau hơn 2 năm hoạt động im ắng và không có thành tựu mới

Bẵng đi 1 năm, thời gian gần đây, Kay Trần mới trở lại trong chương trình giải trí về chủ đề vũ đạo "Street Dance Việt Nam". Ở tập chung kết, Kay Trần từng phát biểu: "Cho dù Kay có trong hình thức nào, Kay vẫn là Kay , vẫn đang học hỏi, cố gắng rèn luyện bản thân mình tốt hơn để cống hiến hết mình cho đam mê và nghệ thuật. Hi vọng ngày gần nhất chúng ta sẽ gặp lại nhau. Kay rất là nhớ Bông (tên fandom của Kay Trần - PV)".

Ảnh: Tổng hợp