Kathy Uyên bất ngờ xuất hiện, đóng vai trò gì trong MV debut của MONO?

Hoàng Hằng 15:52 30/07/2022

Sự xuất hiện của Kathy Uyên lập tức thu hút sự chú ý của dân tình.

Ngày 29/7, MONO tiếp tục tung hint khi đăng video chia sẻ thêm về quá trình sản xuất MV. Trong đoạn video có sự xuất hiện của diễn viên kiêm đạo diễn Kathy Uyên. Điều này khiến khán giả tò mò cô có vai trò gì trong MV. Chưa kể, ngay từ những giây đầu tiên, MONO đã “leak” lyric.

Kathy Uyên

Dù phần nhỏ lời bài hát chỉ xuất hiện 1 giây, tuy nhiên người hâm mộ đã nhanh chóng nhìn ra phần lyric: “Nàng là áng mây trôi phiêu bồng / Mênh mông bát ngát trên cao/ Tựa đóa hoa hương thơm nồng/ Lung linh như những ngôi sao/ Từ ngữ này dành tặng em/ Chẳng có ai đẹp bằng em”.

lyric bài hát

 Đặc biệt, sự xuất hiện của Kathy Uyên lập tức thu hút sự chú ý của dân tình. Với những hình ảnh được hé lộ, người hâm mộ liên tục tò mò về vai trò của nữ diễn viên trong MV này. Cùng sự kết hợp với “nhân tố mới”, Kathy Uyên sẽ đóng vai trò diễn viên, cố vấn… cho MV debut của MONO?

Kathy Uyên 2

Chỉ mới một đoạn nhỏ nhưng ca từ được cộng đồng mạng dành lời khen mang chất thơ. Có thể thấy, MONO đã thành công có được sự mong chờ của khán giả từ sự chỉn chu của ekip và sản phẩm ra mắt công chúng. Chiến lược được vạch định rõ ràng, trang phục tuy ở bản phác thảo nhưng vẫn tôn lên thiết kế tinh tế.

Screen Shot 2022-07-30 at 12.26.17

Chẳng những vậy, bối cảnh “sương khói mờ nhân ảnh” được ekip “úp mở” cũng tạo sự tò mò cho khán giả. “Liệu rằng MONO sẽ làm gì với những cảnh quay, trang phục và đạo cụ có phần phá cách này?” là câu hỏi cư dân mạng đặt ra cho “thành viên mới”.

Making MV

Và đây cũng là lần đầu tiên Vbiz xuất hiện 1 nghệ sĩ chưa ra mắt MV ca nhạc, thậm chí chưa lộ mặt nhưng lại khiến công chúng “đứng ngồi không yên” với những lần lộ concept, hậu trường quay MV. Điều mới mẻ này thật sự làm cho người hâm mộ mong chờ vào lần debut của MONO.