Yeah1 News

K-ICM trổ tài mix lại nhạc của Sơn Tùng M-TP, người khen hay kẻ chê "hám fame"

Thứ ba, 27/07/2021 | 19:01 (GMT+7)

Đoạn video K-ICM chủ động khoe bản mix mới dựa trên giọng hát của Sơn Tùng M-TP đang nhận về nhiều sự chú ý của người hâm mộ Vpop.

Trên trang cá nhân, K-ICM vừa chia sẻ video bản phối mới cho một đoạn nhạc được thể hiện bởi Sơn Tùng M-TP. Có thể thấy K-ICM đã trổ tài mix lại nhạc trên nền tảng giọng ca của Sơn Tùng M-TP trong bài hát "Hạnh phúc mới". Nam producer khoe khả năng sử dụng bàn chơi nhạc điện tử, đàn ghitar, ghitar bass một cách nhuần nhuyễn và đồng điệu với ca khúc.

Hiện đoạn mix nhạc này của K-ICM đang nhận về nhiều sự chú ý từ khán giả Vpop với những ý kiến trái chiều. Trong khi nhiều người đánh giá khách quan nhận xét đoạn nhạc khá hay thì một số khác lại chỉ trích K-ICM cho rằng anh chàng đang muốn mượn danh tiếng của Sơn Tùng M-TP để câu kéo sự quan tâm.

K-ICM trổ tài mix lại nhạc của Sơn Tùng M-TP, người khen hay kẻ chê 'hám fame' - ảnh 1
K-ICM mix lại một đoạn nhạc của ca khúc 'Hạnh phúc mới' dựa trên giọng hát của Sơn Tùng M-TP
K-ICM mix lại một đoạn nhạc của ca khúc "Hạnh phúc mới" dựa trên giọng hát của Sơn Tùng M-TP

Được biết đoạn video ngẫu hứng hát "Hạnh phúc mới" được Sơn Tùng M-TP đăng tải từ ngày 17/7 vừa qua. Đây là ca khúc trong bộ phim điện ảnh "Chàng trai năm ấy", dự án đầu tiên mà nam ca sĩ gốc Thái Bình đảm nhận vai chính ra rạp vào năm 2014. "Hạnh phúc mới" được sáng tác bởi các nhạc sĩ Thái Thịnh và Đằng Phương, thể hiện bởi hai ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và Hari Won.

K-ICM trổ tài mix lại nhạc của Sơn Tùng M-TP, người khen hay kẻ chê 'hám fame' - ảnh 3
Sơn Tùng M-TP trong video cover lại ca khúc 'Hạnh phúc mới'
Sơn Tùng M-TP trong video cover lại ca khúc "Hạnh phúc mới"

Ảnh: Instagram nhân vật, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục