24h
Yeah1 News

K-ICM bất ngờ thông báo tạm dừng mọi hoạt động âm nhạc khiến fan hoang mang

Thứ tư, 25/05/2022 | 14:28 (GMT+7)

K-ICM cho biết trong thời gian tới mình sẽ tạm dừng mọi kế hoạch để tập trung hồi phục sức khỏe. Dòng thông báo bất ngờ trên khiến fan hâm mộ hoang mang lo lắng.

Trưa ngày 25/5, nam producer/nhạc sĩ nổi tiếng với nghệ danh K-ICM (tên thật là Nguyễn Bảo Khánh) đã bất ngờ đăng tải dòng thông báo trên Facebook cá nhân lẫn fanpage chính chủ về tình trạng của mình. Theo đó, K-ICM cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi phải đi đến quyết định tạm ngưng hoạt động âm nhạc trong thời gian tới vì lý do sức khỏe không đảm bảo.

K-ICM bất ngờ thông báo tạm dừng mọi hoạt động âm nhạc khiến fan hoang mang - ảnh 1
K-ICM bất ngờ tạm ngưng hoạt động kể từ hôm nay vì sức khỏe không cho phép
K-ICM bất ngờ tạm ngưng hoạt động kể từ hôm nay vì sức khỏe không cho phép

Nguyên văn thông báo của K-ICM: "Gửi các bạn khán giả và các bạn Keys yêu quý, cùng các đối tác của K-ICM. Thời gian vừa qua, K-ICM đang ấp ủ rất nhiều dự định và hết mình chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật, cũng như việc phát hành album HOA và các MV mới. Nhưng vì lý do sức khoẻ không cho phép, K-ICM xin tạm dừng mọi kế hoạch và hoạt động từ ngày hôm nay".

K-ICM thời gian qua tạo được nhiều dấu ấn với các tác phẩm chiếm vị trí cao trên BXH âm nhạc
K-ICM thời gian qua tạo được nhiều dấu ấn với các tác phẩm chiếm vị trí cao trên BXH âm nhạc

Đây là một quyết định bất ngờ đến bản thân K-ICM cũng không dự đoán trước được, thế nên những dự án mà nam nhạc sĩ đang tiến hành dang dở đành phải tạm gác lại. Riêng những kế hoạch đã kí kết với đơn vị đối tác, khách hàng thì phía K-ICM sẽ sắp xếp hoàn thành trong khả năng cho phép. Còn những công việc yêu cầu sự xuất hiện trực tiếp của K-ICM thì nam nhạc sĩ đành phải "lỗi hẹn": "Rất mong các anh chị thông cảm vì K-ICM buộc phải gác lại tất cả trong thời gian này. Công ty và gia đình sẽ thu xếp xử lý từng công việc để K-ICM tập trung hồi phục sức khoẻ".

K-ICM không hứa cụ thể khi nào mình sẽ trở lại vì điều này phụ thuộc hoàn toàn vào sức khỏe của nam producer. Nhưng anh hy vọng mình sẽ quay lại với khán giả và fan hâm mộ vào thời điểm sớm nhất có thể. 

K-ICM bất ngờ thông báo tạm dừng mọi hoạt động âm nhạc khiến fan hoang mang - ảnh 4
K-ICM bất ngờ thông báo tạm dừng mọi hoạt động âm nhạc khiến fan hoang mang - ảnh 5
Dự án 'HOA' của K-ICM với sự kết hợp của nhiều nghệ sĩ như Phương Thanh, Trung Quân Idol, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Đồng Lan đành phải gác lại
Dự án "HOA" của K-ICM với sự kết hợp của nhiều nghệ sĩ như Phương Thanh, Trung Quân Idol, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Đồng Lan đành phải gác lại

Trước bài thông báo tạm dừng hoạt động bất ngờ này, dư luận không khỏi hoang mang lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh. Mọi người thay nhau gửi những lời động viên, an ủi đến nam nhạc sĩ dưới bài viết. 

- Lịch làm việc của em quá dày, cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé

- Anh nhớ ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi mau khỏe

- Nhìn lịch trình dày đặc thời gian qua khiến mình rất lo cho sức khỏe của Khánh. Làm gì thì làm cũng phải quan tâm sức khỏe cho mình nhé

- Mau khỏe nhé anh, hẹn anh ngày trở lại

- Mọi người sẽ chờ Khánh, ráng giữ sức khỏe nhé

- Ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ, sớm ngày khỏe lại 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục