Jang Mi lên tiếng khi MV cổ trang tiền tỷ vướng nhiều ý kiến trái chiều

Dung 15:19 17/03/2021

Trước những ý kiến cho rằng Jang Mi không phù hợp hát nhạc trẻ, nữ ca sĩ cho biết cô vẫn đang tiếp tục cố gắng để hoàn thiện bản thân, trưởng thành hơn trong tương lai.

Jang Mi vừa ra mắt phiên bản acoustic cho sản phẩm “Nhớ thương làm chi”. Với thời lượng gần 3 phút, MV mang đến hình ảnh mộc mạc với hình ảnh Jang Mi bên cây đàn guitar gợi nhớ hình ảnh nữ ca sĩ những năm tháng mới vào nghề. 

Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng – chủ nhân ca khúc cho biết giai điệu ban đầu kết hợp nền ballad với các loại nhạc cụ truyền thống nhằm tạo ra chất world music hợp xu hướng. Đến phiên bản acoustic, anh chủ động thay đổi nhiều hơn phần nhạc, nhấn mạnh vào tiếng đàn guitar và giọng hát trong trẻo, nhẹ nhàng của Jang Mi. 

Jang Mi lên tiếng khi MV cổ trang tiền tỷ vướng nhiều ý kiến trái chiều

Việc vừa phô diễn giọng hát theo lối acoustic giúp Jang Mi thể hiện thế mạnh âm sắc đẹp, lối phát âm tròn, rõ chữ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ tập chơi đàn trong suốt thời gian qua để mang đến hình ảnh âm nhạc trọn vẹn với khán giả.  

MV “Nhớ thương làm chi” ra mắt tối 26/2, là sản phẩm âm nhạc mở đầu của Jang Mi trong năm 2021. Bên cạnh những dấu ấn đạt được, dự án nhận những phản hồi trái chiều từ cư dân mạng. Một số ý kiến bày tỏ nữ ca sĩ không thực sự phù hợp để hát nhạc trẻ, cụ thể là pop ballad. 

Jang Mi lên tiếng khi MV cổ trang tiền tỷ vướng nhiều ý kiến trái chiều

Jang Mi cho biết cô ghi nhận những ý kiến từ khán giả như một kênh để tiếp thu, cải thiện bản thân. Hiện tại, cô vẫn nỗ lực mỗi ngày, trau dồi thêm các kỹ năng như hát, biểu diễn sân khấu, kể cả học cách giải phóng hình thể. Nữ ca sĩ hứa sẽ cố gắng để trở thành ca sĩ mặn mà và trưởng thành hơn trong tương lai. 

Rẽ hướng từ bolero sang nhạc trẻ, Jang Mi quen dần với thị trường sôi động với đông đảo các ca sĩ trẻ không ngừng vận động, đổi mới từng ngày. Nữ ca sĩ áp lực, đôi lúc choáng ngợp song đủ tự tin để có thể định hướng con đường phía trước cho các dự án sắp tới. 

Jang Mi lên tiếng khi MV cổ trang tiền tỷ vướng nhiều ý kiến trái chiều

“Tôi vốn là người ít nói, ngại thể hiện cảm xúc trước đám đông. Đôi khi những điều chưa thuyết phục mọi người trong âm nhạc còn một phần do tôi có ít trải nghiệm về tình yêu và cuộc sống. Tôi vẫn đang trên chặng hành trình khám phá bản thân, nhìn lại những điểm mạnh – hạn chế để từ đó rút ra cho mình con đường đi phù hợp và đáp ứng tốt thị hiếu khán giả”, giọng ca sinh năm 1996 chia sẻ.

P.D