Yeah1 News

Jack "nhá hàng" comeback sau hơn 3 tháng kể từ "Đom đóm", bài hát có 3 kí tự "LLL" làm fan đau đầu suy đoán?

Thứ hai, 05/04/2021 | 21:10 (GMT+7)

Vậy là sau hơn 3 tháng im hơi lặng tiếng, Jack chính thức trở lại với một sản phẩm mới.

Trên trang cá nhân, Jack vừa cập nhật hình ảnh "nhá hàng" cho sản phẩm âm nhạc mới kèm chú thích ngắn gọn: "Vậy là sắp 24 tuổi, vậy là sắp có 1 bài hát nữa ra đời". Động thái ngày như gián tiếp xác nhận chuyện sẽ trở lại với một ca khúc mới toanh sau 3 tháng kể từ "Đom Đóm". Hiện tại cộng đồng fan của Jack đang cực kì thích thú và vui mừng khi cuối cùng thần tượng cũng chính thức comeback.

Đáng chú ý ca khúc mới của Jack có vẻ như sẽ được phát hành vào lúc 20h09 ngày 12/4, đúng dịp sinh nhật tròn 24 tuổi của nam ca sĩ. Đặc biệt, 3 kí tự "LLL" trên hình ảnh "nhá hàng" mới của Jack khiến fan bắt đầu đoán già đoán non, liệu đây là viết tắt của tên bài hát mới chăng?

Hình ảnh 'nhá hàng' cho sản phẩm mới của Jack.
Hình ảnh "nhá hàng" cho sản phẩm mới của Jack.

Cách đây không lâu, cộng đồng fan của Jack cũng gây xôn xao khi kêu gọi quyên góp được gần 200 triệu đồng chỉ sau 2 ngày để ủng hộ cho MV mới của thần tượng. Chắc chắn màn comeback sắp tới với sự ủng hộ nhiệt tình của Đom Đóm, Jack sẽ tiếp tục có thêm một sản phẩm thành công nữa cho sự nghiệp của mình.

Đom Đóm (tên fandom của Jack) ủng hộ gần 200 triệu ủng hộ thần tượng comeback.
Đom Đóm (tên fandom của Jack) ủng hộ gần 200 triệu ủng hộ thần tượng comeback.

MV gần đây nhất của Jack là "Đom Đóm" được cho ra mắt vào cuối tháng 12/2020. Kể từ sau khi tách riêng solo từ đầu năm 2020, Jack có cho mình nhiều sản phẩm ấn tượng như: Là 1 thằng con trai, Hoa Hải Đường...

Jack được mong đợi trong lần trở lại sắp tới.
Jack được mong đợi trong lần trở lại sắp tới.

P.T

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Từ khóa: Jack   Đom đóm   jack trở lại   Jack comeback  

Cùng chuyên mục