24h
Yeah1 News

Hương Giang bật khóc nức nở trong MV mới vì sự lợi hại của “trà xanh"

Chủ nhật, 25/09/2022 | 21:36 (GMT+7)

Không chỉ là Music Video thông thường, MV “Em Buông” được đầu tư xây dựng như một thước phim ngắn thời lượng gần 9 phút, nội dung về sự lợi hại của em gái “trà xanh” trong việc phá vỡ một mối quan hệ.

Ngay từ những giây đầu tiên, MV thu hút sự tò mò của khán giả bởi sự xuất hiện gián tiếp của nhân vật “trà xanh”, thông qua những mẩu giấy thách thức như: “Chị tin tưởng chồng mình chứ?”, “Chị đang tìm cái này phải không?”,... Và đỉnh cao nhất phải kể đến việc, nàng “trà xanh” không hề tỏ ra sợ hãi, lén lút vụng trộm mà trực tiếp phơi bày mối quan hệ sai trái của mình nhằm công kích “chính thất”. Đến đây, mạch truyện được đẩy lên cao trào, người xem cũng được dịp tức giận khi chứng kiến cảnh “trà xanh” trơ trẽn, trong khi Hương Giang đau khổ, gào thét khi phải chứng kiến những hình ảnh đau lòng. Nhưng nào đã dừng lại, MV kết thúc bằng hình ảnh, người chồng phụ bạc và “trà xanh" còn ngang nhiên bước vào nhà còn Hương Giang đứng ở cầu thang đang chuẩn bị đi xuống. Đáng chú ý nhất phải kể đến biểu cảm ranh mãnh của “trà xanh” như muốn nói rằng: Sự “bắt gian” này là điều mà cô ta muốn. Kết thúc bỏ ngỏ khiến khán giả cảm thấy “sôi máu” và vô cùng tò mò. Có lẽ, trong thời gian tới, Hương Giang sẽ cho ra mắt phần 2 để giải quyết câu chuyện drama nói trên.

Hương Giang bật khóc nức nở trong MV mới vì sự lợi hại của “trà xanh' - ảnh 1
Hương Giang bật khóc nức nở trong MV mới vì sự lợi hại của “trà xanh' - ảnh 2
Hương Giang bật khóc nức nở trong MV mới vì sự lợi hại của “trà xanh' - ảnh 3

Để có thể diễn tả chân thực nội dung MV, một lần nữa khả năng diễn xuất của Hương Giang lại được bộc lộ với sự bổ trợ từ 2 bạn diễn là mỹ nam người Thái - Yoyo Teenarupakorn Muangmai và Chichan (thủ vai “trà xanh”). Không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp long lanh, họ còn có những màn diễn nhập tâm từ đó dẫn dắt câu chuyện một cách đầy cảm xúc.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hương giang   MV “Em Buông”  

Cùng chuyên mục