24h
Yeah1 News

Hứa Minh Đạt trổ tài bắn rap ở lần cầm mic thứ 2 trong sự nghiệp

Thứ hai, 09/08/2021 | 19:23 (GMT+7)

Ngày 8/8, nam diễn viên Hứa Minh Đạt mới đây đã hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Lê Ngọc Báu (Nguyễn Báu) và nhiều nghệ sĩ khác để ra mắt ca khúc “Hãy làm một điều gì đó”.

Từng khá thành công khi thể hiện ca khúc Vợ Chồng Son cùng bà xã Lâm Vỹ Dạ, sau một thời gian “im hơi lặng tiếng" ở lĩnh vực ca hát anh đã quyết định lựa chọn hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Báu trong ca khúc mới này

Hứa Minh Đạt trổ tài bắn rap ở lần cầm mic thứ 2 trong sự nghiệp

Phong cách cool ngầu hiếm thấy của Hứa Minh Đạt, trong sản phẩm âm nhạc "Hãy làm một điều gì đó", Hứa Minh Đạt còn gây chú ý với phần đọc rap hài hước nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Hứa Minh Đạt cho biết bản thân cũng rất thích giai điệu bài hát.

Hứa Minh Đạt cho biết: "Tôi đến với bài hát hoàn toàn là điều tự nhiên vì vốn là người bạn thân thiết của nhạc sĩ Nguyễn Báu, nên khi được ngỏ lời tôi lập tức nhận lời ngay, bởi tôi nhận thấy một người nghệ sĩ không đơn thuần chỉ nên hoạt động ở một lĩnh vực nào đó, mà lâu lâu vẫn có thể “dạo chơi" ở lĩnh vực khác, nếu tự nhận thấy có thể làm tốt. Với sản phẩm này tôi thực hiện cùng với nhiều bạn đồng nghiệp, nên mong được đón nhận và góp ý với sản phẩm, để từ đó ngày càng hoàn thiện hơn".

Hứa Minh Đạt trổ tài bắn rap ở lần cầm mic thứ 2 trong sự nghiệp

Đây là dự án được nhạc sĩ bắt đầu sáng tác ngay khi đại dịch covid bùng phát trên thế giới, anh đã kết hợp cùng Hứa Minh Đạt và một số nghệ sỹ khác để thực hiện dự án này.

Ca từ “Hãy làm một điều gì đó” gần gũi nhưng lại ẩn chứa nhiều tầng nghĩa, như một dòng chảy của thời gian với nhiều cảm xúc khác nhau theo một lời kêu gọi đầy nhiệt huyết với thanh xuân và tuổi trẻ kèm thông điệp: Đừng chỉ lúc nào cũng quẩn quanh với những thứ đã rất bình thường trong cuộc sống, tuổi trẻ cần phải làm điều đột phá hơn, nếu đã dám khát khao thì hãy cố gắng thực hiện, hãy để bản thân mình được phép trải nghiệm và theo đuổi những ước mơ dù có là phi thực tế, tuổi trẻ chỉ được một lần vì thế hãy sống trọn vẹn, đừng từ bỏ bất cứ điều gì nếu mình từng muốn thực hiện. “Bất kể giàu hay nghèo, sang hay hèn, ai cũng đều có một vai trò trong dòng chảy của xã hội - thế giới. Chính vì thế, khi bạn hành động làm thay đổi bất kỳ một điều gì đó, thì cũng sẽ khiến thế giới có thể thay đổi" - Nhạc sĩ nói.

Chia sẻ thêm về nội dung ca khúc, diễn viên Hứa Minh Đạt nói “Lời bài hát tôi nghĩ rất thiết thực, ít nhất là với bản thân tôi. Tất cả chúng ta chỉ có một thời tuổi trẻ nên cứ làm những gì mình thích. Còn việc khi làm có tốt hay không, có đạt được những thành tựu nổi bật hay không còn phụ thuộc vào việc chúng ta nỗ lực đến đâu. Nếu trong trong việc, chúng ta đã nỗ lực hết khả năng. Thì kết quả nhận về như thế nào cũng khiến bản thân mình cảm thấy hạnh phúc...”.

Hứa Minh Đạt trổ tài bắn rap ở lần cầm mic thứ 2 trong sự nghiệp

Theo chia sẻ từ nhạc sĩ, hiện nay tình hình dịch bệnh căng thẳng nên nhạc sĩ Nguyễn Báu mong muốn sản phẩm lần này là một lời động viên, lời cổ vũ dành cho giới trẻ hãy cùng chung tay đẩy lùi covid, có thể là với những điều đơn giản nhất hoặc tự tin hơn trở thành những tình nguyện viên tham gia công tác chống dịch. Chia sẻ về dự định sắp tới, nhạc sĩ Nguyễn Báu cho biết hiện nay anh đang hoàn thiện thêm một vài dự án âm nhạc và sẽ cho ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hứa Minh Đạt  

Cùng chuyên mục