24h
Yeah1 News

HOT: Sơn Tùng M-TP chính thức lên tiếng xin lỗi, thông báo ngưng phát hành MV "There's No One At All"

Thứ sáu, 29/04/2022 | 22:02 (GMT+7)

Sau khi bị nhiều cơ quan ban ngành lẫn công chúng chỉ trích vì nội dung nhạy cảm trong MV "There's No One At All", Sơn Tùng M-TP chính thức lên tiếng.

Sơn Tùng M-TP chính thức có động thái hồi đáp lại những ồn ào xung quanh MV "There's No One At All". Theo đó nam ca sĩ lên tiếng xin lỗi đến những ai cảm thấy không thoải mái vì sản phẩm âm nhạc mới của mình. Đồng thời thông báo sẽ ngưng phát hành MV "There's No One At All". 

Sau thông báo này, MV "There's No One At All" đã chính thức bị chặn phát hành với người dùng Youtube có ID tại Việt Nam. Trước đó sau khi phát hành vào lúc 20h ngày 28/4 đến chiều tối 29/4, MV mới của nam ca sĩ gốc Thái Bình đã nhận về hơn 8 triệu view.

MV 'There's No One At All' chính thức bị gỡ khỏi Youtbe
MV "There's No One At All" chính thức bị gỡ khỏi Youtbe

MV "There's No One At All" bị chỉ trích vì chứa những nội dung về chuyện tự tử, nhảy lầu, lan truyền thông điệp về sự bế tắc, tiêu cực trong cuộc sống của nhiều người trẻ, dẫn đến kết quả cuối cùng là tự giải thoát cho bản thân khỏi thực tại. Với việc là ca sĩ có lượng người hâm mộ cực kì đông đảo, trong đó không ít những bạn trẻ, việc MV của Sơn Tùng M-TP chứa nội dung tiêu cực khiến công chúng không hài lòng. Nhiều cơ quan ban ngành cũng đã lên tiếng yêu cầu phía Sơn Tùng M-TP gỡ MV "There's No One At All", tránh ảnh hưởng đến cộng đồng nói chung và giới trẻ nói riêng.

HOT: Sơn Tùng M-TP chính thức lên tiếng xin lỗi, thông báo ngưng phát hành MV 'There's No One At All' - ảnh 2
Sơn Tùng M-TP nhận lỗi vì lan truyền nội dung tiêu cực
Sơn Tùng M-TP nhận lỗi vì lan truyền nội dung tiêu cực

Nguyên văn thông báo gỡ MV "There's No One At All" từ phía Sơn Tùng M-TP:

"Xin chào tất cả mọi người, mình là Sơn Tùng M-TP đây!

Tối qua 28/04/2022, Tùng và tập thể công ty M-TP Entertainment đã cho ra mắt M/V “There’s No One At All”. Đây là sản phẩm tiếng Anh đầu tiên đánh dấu một chặng đường mới trong cuộc đời sự nghiệp của Tùng. Tùng thực sự cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào trong suốt quá trình thực hiện dự án này !

Tùng đã bắt đầu dự án THERE’S NO ONE AT ALL với những giai điệu đầu tiên (phần nghe) vào giữa năm 2020, cho đến tháng 1 năm 2022 thì những cảnh quay cuối cùng mới được đóng máy (phần nhìn), sau đó là cả một quá trình hậu kỳ rất cẩn thận, tỉ mỉ từng cảnh một để đem đến một dự án chỉnh chu nhất cho khán giả từ phần nghe cho đến phần nhìn. Và rồi cuối cùng THERE’S NO ONE AT ALL cũng đã được ra mắt vào lúc 20:00 ngày 28/4/2022.

Cả một chặng đường dài đúng không ạ !

M/V được lấy ý tưởng từ chính những giai điệu, ca từ và tinh thần của bài hát mà Tùng viết ra. Xuyên suốt M/V là hình ảnh của một đứa bé không gia đình, không bạn bè nhưng luôn tin vào một ngày nào đó sẽ được bù đắp, được yêu thương, được quan tâm như bao đứa trẻ khác.

Chủ đích việc xây dựng hình ảnh này Tùng mong muốn thông qua M/V có thể truyền tải thông điệp “Hãy thấu hiểu cảm xúc bên trong những người cô đơn, hiểu để yêu thương, che chở, và hãy mở rộng tấm lòng của chúng ta trước khi quá muộn”. Bên cạnh đấy Tùng cũng muốn được chia sẻ sự đồng cảm của mình đến với những mảnh đời bất hạnh ngoài kia rằng: “Bạn không hề cô đơn, có rất nhiều người giống như bạn.”

Trong nghệ thuật sẽ luôn có những ẩn ý ở từng cảnh, thậm chí là chiều sâu nội tâm đến khó hiểu của nhân vật mà mỗi một người nghệ sĩ hay người sáng tạo muốn khán giả của mình cảm nhận.

Tuy nhiên, sau khi phát hành, Tùng cũng đã nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều. Nhân đây Tùng thật lòng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem M/V này. Đây thực sự không phải là những gì mà Tùng hay công ty M-TP Entertainment mong muốn. Tùng luôn hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình đối với các bạn trẻ. Tùng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước Việt Nam của mình.

Vì vậy, Tùng và công ty, với tinh thần cầu thị, lắng nghe, sẽ chủ động ngưng phát hành M/V “There’s No One At All”.

Cuối cùng Tùng và công ty xin được gửi một lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người anh em, những cộng sự, và những đối tác đã đồng hành cùng Tùng trong dự án lần này. Xin cảm ơn tất cả những ai đã và đang yêu thương, ủng hộ thật nhiều cho THERE’S NO ONE AT ALL. Và cuối cùng, Tùng xin cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp từ khán giả và các Sở ban ngành về dự án lần này.

Xin cảm ơn mọi người rất nhiều!".

HOT: Sơn Tùng M-TP chính thức lên tiếng xin lỗi, thông báo ngưng phát hành MV 'There's No One At All' - ảnh 4
MV 'There's No One At All' chứa nhiều phân cảnh gây tranh cãi
MV "There's No One At All" chứa nhiều phân cảnh gây tranh cãi

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục