Hơn 2 năm sang Mỹ, Hương Tràm chính thức đổi nghệ danh?

Phuong Thao 07:20 31/08/2021

Nghệ danh mới vừa được Hương Tràm cập nhật nhưng chưa có thông báo chính thức gây xôn xao dư luận.

Theo đó, trên trang cá nhân có gần 960k lượt theo dõi, Hương Tràm đã tiến hành đổi tên từ "Phạm Thị Hương Tràm" thành "Charmy Pham". Đáng chú ý trong các bài viết trên trang cá nhân, Hương Tràm cũng tự gọi mình là "Charmy" hoặc "bé Charm". Điều này khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ quyết định sử dụng nghệ danh "Charmy" thay do Hương Tràm như từ trước đến nay sau hơn 2 năm sang Mỹ. Hiện tại Hương Tràm vẫn chưa có thông báo chính thức về việc đã đổi nghệ danh hay chưa.

Hơn 2 năm sang Mỹ, Hương Tràm chính thức đổi nghệ danh?
Hương Tràm đổi nghệ danh thành "Charmy Pham"?

Vào cuối tháng 5/2019, Hương Tràm quyết định tạm dừng hoạt động ca hát tại Việt Nam để sang Mỹ du học. Đến hiện tại đã hơn 2 năm kể từ ngày nữ ca sĩ sinh năm 1995 tạm rời xa showbiz Việt, cô vẫn duy trì đi hát và biểu diễn tại Mỹ bên cạnh việc học tập. Thời gian gần đây, Hương Tràm gây ấn tượng khi quyết định thay đổi phong cách theo hướng cá tính, khi nhuộm tóc sáng màu và diện trang phục táo bạo hơn.

Hơn 2 năm sang Mỹ, Hương Tràm chính thức đổi nghệ danh?
Hương Tràm với hình ảnh cá tình thời gian gần đây
Hơn 2 năm sang Mỹ, Hương Tràm chính thức đổi nghệ danh?
Nữ ca sĩ tham gia biểu diễn ở nhiều sự kiện tại Mỹ

Hương Tràm sinh năm 1995, là ca sĩ trưởng thành từ chương trình "Giọng hát Việt" năm 2012. Kết thúc cuộc thi với ngôi vị Quán quân, Hương Tràm lấn sân vào Vpop nhờ sở hữu giọng ca đầy nội lực và kĩ thuật. Nữ ca sĩ sinh trưởng trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật khi có bố là NSUT Tiến Dũng chuyên về dòng nhạc dân gian, mẹ nghệ sĩ tại Đoàn ca múa nhạc tỉnh Nghệ An, anh trai là ca sĩ Tiến Mạnh (Top 10 Sao mai điểm hẹn năm 2010).

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Hương Tràm đã có gần 10 năm hoạt động tại thị trường nhạc Việt và là gương mặt luôn được đánh giá cao về khoản thanh nhạc, kĩ năng biểu diễn. Một số ca khúc đình đám của Hương Tràm có thể kể đến như: Em gái mưa, Ngốc, Duyên mình lỡ, Với em là mãi mãi, Sẽ có người cần anh...

Hơn 2 năm sang Mỹ, Hương Tràm chính thức đổi nghệ danh?
Hương Tràm là giọng ca nổi bật của Vpop

Ảnh: FBNV, Tổng hợp