Hơn 1000 khán giả vây kín Đức Phúc và 911 khi lần đầu mang hit I Do biểu diễn tại Hà Nội

Uyên 11:11 15/02/2023

"Hoàng tử valentine" Đức Phúc cùng nhóm 911 đã đem bản hit khuấy đảo khán giả thủ đô vào đúng ngày lễ tình nhân 14/2.

Tối qua, trong một sự kiện, bộ đôi Đức Phúc và 911 đã bí mật xuất hiện để trình diễn bản hit mới nhất bài hát mang tên Em Đồng Ý (I Do). Được biết, Em Đồng Ý là phiên bản song ngữ Anh - Việt của ca khúc I Do do 911 ra mắt 14 năm trước. Phiên bản mới được phối lại, kèm thêm lời tiếng Việt của nhạc sĩ Khắc Hưng. Ngay khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả. MV của bài hát leo lên top 1 thịnh hành Youtube chỉ sau 6 tiếng phát hành. 

2A1A4056
Màn xuất hiện bất ngờ của Đức Phúc

Chia sẻ trong buổi trình diễn, Đức Phúc cho biết anh cảm ơn khán giả rất nhiều vì đã yêu thương và ủng hộ sự kết hợp lần này của anh và nhóm 911. Riêng nhóm nhạc đến từ Anh Quốc, cũng dành như lời có cánh cho nam ca sĩ. "Sau khi làm việc cùng Đức Phúc, chúng tôi thấy đây là một ca sĩ trẻ sở hữu giọng hát ấm, nội lực và làm việc chuyên nghiệp, khiêm tốn. Khi làm việc cùng chúng tôi, ban đầu Đức Phúc có vẻ căng thẳng và lo lắng, chúng tôi đã chủ động bắt chuyện để cậu ấy thoải mái hơn".

2A1A4440
Người hâm mộ được giao lưu rất gần và được mãn nhãn trước màn hát live của Đức Phúc và nhóm 911
KTKT0844

MV Em Đồng Ý (IDo) mang thông điệp về tình yêu, nhấn mạnh ở khoảnh khắc cầu hôn. Nội dung nói về hành trình yêu của nhiều đối tượng có hoàn cảnh, độ tuổi khác nhau như vợ chồng già, cô gái câm, người mẹ đơn thân...

Đức Phúc nói: "Bất kỳ giới tính, tuổi tác, hoàn cảnh nào, chỉ cần tình yêu xuất phát từ trái tim đều đáng được trân trọng". Thông qua MV anh cũng khuyến khích mọi người nên cầu hộ cô gái người mình yêu vì theo khảo sát gần đây, có 90% người vợ Việt không được cầu hôn, chỉ 10% có được khoảnh khắc cả đời không quên.