24h
Yeah1 News

Hoà Minzy chốt hạ năm 2020 bằng sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Thứ sáu, 25/12/2020 | 09:32 (GMT+7)

"Nếu mai này xa nhau” cũng chính là món quà mà nữ ca sĩ muốn gửi tặng đến các fan hâm mộ của mình nhân dịp Noel sắp đến.

“Nếu mai này xa nhau” là ca khúc cuối cùng nằm trong dự án Music Diary mùa 3 - Nhật Ký Mùa Đông của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Đồng thời, đây cũng sẽ là ca khúc cuối cùng trong năm 2020 của Hoà Minzy. Ca khúc thuộc thể loại pop ballad nhưng mang hơi hướng Bluejazz, cũng là lần đầu tiên Hoà Minzy thể hiện. 

Ban đầu, đây chỉ là một sự kết hợp đơn thuần như những dự án trước của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Nhưng khi được chính nhạc sĩ gửi bản demo, Hoà Minz đã cảm thấy quá thích vì mọi thứ gần như được "đo ni đóng giày" dành cho mình. Vì vậy nên nữ ca sĩ đã lựa chọn ca khúc này làm sản phẩm trở lại sau dự án “Không thể cùng nhau suốt kiếp” được ra mắt vào tháng 5 vừa qua. 

Là một nhạc sĩ đình đám với loạt hit nhưng nhạc sĩ sinh năm 1988 luôn dành sự đặc biệt cho Hoà Minzy
Là một nhạc sĩ đình đám với loạt hit nhưng nhạc sĩ sinh năm 1988 luôn dành sự đặc biệt cho Hoà Minzy

Nếu mai này xa nhau là câu chuyện của người con gái khi yêu luôn lo sợ rằng một ngày sẽ đánh mất người iu. Ca khúc được Hòa Minzy thể hiện bằng giọng hát nũng nịu, ngọt ngào rất thích hợp để nghe trong những ngày đông lạnh giá.

MV “Nếu mai này xa nhau” được thực hiện vào những ngày gần Noel với không khí se lạnh của mùa đông. Quyết định lựa chọn Đà Lạt là địa điểm quay vì Hoà cảm thấy nơi này khá hợp với kiểu âm nhạc như vậy và cảm thấy cái màu buồn buồn nơi đây khiến cho ca khúc dễ đi sâu vào lòng khán giả hơn.

Hoà Minzy chốt hạ năm 2020 bằng sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - ảnh 2
Sau thành công của album Music Diary - Nhật Ký Cảm Xúc I được phát hành với những giọng ca quen thuộc như Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hoài Lâm, Trung Quân, Nguyên Hà, Ái Phương, Hoà Minzy v..v
Sau thành công của album Music Diary - Nhật Ký Cảm Xúc I được phát hành với những giọng ca quen thuộc như Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hoài Lâm, Trung Quân, Nguyên Hà, Ái Phương, Hoà Minzy v..v

Hoà Minzy cho biết: ”Không phải lần đầu tiên Hoà hát nhạc ballad, nhạc tình nhưng khi thực hiện thu âm ca khúc này Hoà cảm thấy mình đàn bà hơn. Với những trải nghiệm trong cuộc sống sau hơn 6 năm hoạt động nghệ thuật, Hoà Minzy cảm thấy mình đã có những cảm xúc mới lạ và đời hát khi hát ca khúc này”.

Mặc dù không phải là sản phẩm MV tiền tỉ như mọi người thường thấy, nhưng Nếu mai này xa nhau vẫn được Hòa Minzy đầu tư rất nhiều tâm huyết để thực hiện. Vì vậy nữ ca sĩ mong muốn khán giả tập trung nhiều vào phần giọng hát cũng như phần audio của ca khúc. 

Đêm nhạc được phát livestream trên youtube của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vào lúc 19:30 ngày 27/12/2020 với sự tham gia đầy đủ của các nghệ sĩ: Minh Tuyết, Nguyên Hà, Lê Việt Anh, Hoà Minzy, Trung Quân, Ali Hoàng Dương và sự góp mặt của nhà thơ Phong Việt.

Theo Sở hữu trí tuệ

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục