Hồ Ngọc Hà hội ngộ Anh Thư, mời Hương Giang, Hoàng Oanh cùng đóng MV

Uyen 10:40 17/10/2022

Thời gian qua không chỉ gây sốt với live show Love Songs được công bố thực hiện, Hồ Ngọc Hà còn khiến khán giả háo hức mong chờ trước thông tin ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Một ca khúc được sáng tác bởi ca-nhạc sĩ Tăng Duy Tân với tựa đề Cô đơn trên Sofa.

Tăng Duy Tân được biết đến là ca sĩ trẻ với hàng loạt ca khúc đình đám và “gây sốt” cộng đồng mạng như Bên trên tầng lầu, Dạ Vũ…mang giai điệu bắt tai, cực kỳ thu hút. Cú bắt tay giữa Hồ Ngọc Hà và Tăng Duy Tân mang đến nhiều bất ngờ và mới lạ trong  Cô đơn trên Sofa.

HO NGOC HA (8)
Tạo hình Hà Hồ trong MV Cô đơn trên Sofa

Hồ Ngọc Hà chia sẻ “Phải thú thật là khi nghe xong demo của bài hát là Hà thích liền bởi chất nhạc khá mới, như 1 sự thử nghiệm của Hà. Đây cũng là một trong những bài nhạc hiếm hoi mà Hà không sửa bất kỳ chữ nào trong lời bài hát vì nó rất mới mẻ và sâu sắc, giai điệu thì dễ nghe. Như moi người cũng biết phong cách âm nhạc của Tăng Duy Tân có những đoạn drop bắt tai, cuốn hút và Hà nghĩ là khán giả sẽ dễ dàng ấn tượng cũng như yêu thích bài hát này”.

Tăng Duy Tân cũng nói về sự kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà “Dù đây là lần đầu tiên Tân làm việc với chị Hà nhưng hai chị em khá hiểu ý nhau . Tân cũng đã nghe nhạc chị Hà khá lâu rồi nên khi anh quản lý chị Hà kết nối là Tân đồng ý ngay vì Tân biết nếu như vocal của chị Hà hát bài của mình chắc chắn sẽ tạo ra một màu sắc mới lạ hơn. Thật ra Tân khá kén trong việc hợp tác với các ca sĩ khác vì mọi người cũng biết âm nhạc là cảm xúc mà, không phải ai cũng dễ dàng cùng tần số với nhau và chị Hà là một trường hợp đặc biệt khiến Tân phải nhận lời hợp tác ngay”.

MV  Cô đơn trên Sofa khắc họa sự cô đơn của những người phụ nữ khi tan vỡ, song đều mạnh mẽ vượt qua đúng với thông điệp của MV “Mọi trạng thái chúng ta đều có quyền được trải qua, nhưng không có quyền nhấn chìm mình sâu trong nỗi buồn bi luỵ”.

HO NGOC HA (7)

Chính vì thế không thể thiếu trong MV còn là sự xuất hiện của dàn nghệ sỹ nữ tên tuổi đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà được hé lộ qua hàng loạt poster vừa qua như: Anh Thư, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương và Hương Giang cũng là khách mời cuối cùng vừa được công bố

MV  Cô đơn trên Sofa cũng là sản phẩm âm nhạc được Hồ Ngọc Hà đầu tư khủng sau khoảng thời gian dài không chính thức ra mắt MV nào. Không chỉ chất lượng về âm nhạc, quy tụ dàn khách mời nổi tiếng tham gia, dự án còn được thực hiện bởi ekip lớn chuyên nghiệp và có tiếng.

MV  Cô đơn trên Sofa chính thức được ra mắt vào lúc 20h ngày 19/10/2022.

HÌNH ẢNH: PHÁT MẠNH PHAN – JA HWI