Yeah1 News

HIEUTHUHAI ra mắt phim ngắn “A DAY IN THE LIFE”, tiết lộ về nỗi sợ sau khi nổi tiếng

Thứ bảy, 04/12/2021 | 10:29 (GMT+7)

Trở lại với hình ảnh đậm chất thời trang, diện toàn hàng hiệu đầy lịch lãm trong phim ngắn đầu tay, HIEUTHUHAI cũng có những trải lòng về chặng đường vừa qua của mình.

Trên nền nhạc ca khúc “Nghe như tình yêu”, HIEUTHUHAI bắt đầu đoạn phim ngắn “A DAY IN THE LIFE” bằng những chia sẻ đầy chân thành về quãng sự nghiệp vừa qua: “Sau khi được biết đến nhiều hơn, hai thứ mà tôi có được là sự tự tin và một nỗi sợ. Tôi thấy những cố gắng của mình được công nhận, được đón nhận và yêu mến. Đó là động lực cho bản thân tôi tiếp tục với nghệ thuật đường dài. Còn nỗi sợ ở đây chính là mất đi khả năng sáng tạo, làm mới bản thân. Biết rằng lo sợ điều này còn hơi sớm nhưng tôi tự nhắc mình phải luôn cố gắng từng ngày để không dậm chân tại chỗ”.

Nói về việc ra mắt phim ngắn lần này, HIEUTHUHAI cho biết: “Thật ra, đối với âm nhạc hay ngay cả trong phong cách thời trang, nó là sự biến đổi và phát triển không ngừng, diễn ra hằng ngày đối với bản thân mình. Việc ra mắt đoạn phim mang tính thời trang này, tôi cũng muốn đánh dấu một cột mốc mới về hình ảnh, nâng cấp hơn về mặt visual trong những dự án sắp tới. Hy vọng những sự thay đổi này sẽ mang nguồn năng lực tích cực, mới mẻ hơn. Tôi muốn đảm bảo với mọi người rằng những sản phẩm âm nhạc sắp tới, không chỉ đầu tư về chất lượng âm thanh, mà còn đầu tư mạnh vào chất lượng hình ảnh”.

HIEUTHUHAI ra mắt phim ngắn “A DAY IN THE LIFE”, tiết lộ về nỗi sợ sau khi nổi tiếng - ảnh 1
HIEUTHUHAI ra mắt phim ngắn “A DAY IN THE LIFE”, tiết lộ về nỗi sợ sau khi nổi tiếng - ảnh 2

Trong phim ngắn này, HIEUTHUHAI khoe hết vẻ đẹp đầy nam tính, phong cách đậm chất high fashion. Từ thần thái chất chơi đầy cá tính đến lãng tử bay bổng đều không làm khó nam rapper. Với anh, thời trang như một thế giới muôn màu, nhưng bản thân lại chưa có cơ hội để trải nghiệm về thế giới ấy nhiều. Thời trang của HIEUTHUHAI không cố định vào một phong cách cụ thể nào, căn bản thấy nó đẹp và hợp với mình thì anh sẽ mặc. Nhiều khi anh cũng không biết đó là thương hiệu gì. Nên trong phim ngắn lần này, anh thả hồn hơn, tự do lựa chọn trang phục và thể hiện góc nhìn của mình về thời trang.

HIEUTHUHAI ra mắt phim ngắn “A DAY IN THE LIFE”, tiết lộ về nỗi sợ sau khi nổi tiếng - ảnh 3
Nam rapper vẫn đầy cuốn hút với vẻ điển trai nhưng lần này nâng cấp hơn với phong cách lịch lãm, khoác lên mình loạt thương hiệu lớn
Nam rapper vẫn đầy cuốn hút với vẻ điển trai nhưng lần này nâng cấp hơn với phong cách lịch lãm, khoác lên mình loạt thương hiệu lớn

Qua đây, HIEUTHUHAI cũng nói về việc chậm ra mắt sản phẩm âm nhạc: “Tôi muốn âm nhạc của mình mang đến nguồn năng lượng tích cực, có tính giải trí, thư giãn vì cuộc sống đã có quá nhiều lo toan mệt mỏi rồi. Âm nhạc của tôi sẽ là nơi để mọi người được chill. Khi làm nhạc, tôi không quan tâm những điều mọi người nói gì. Tôi chỉ làm những thứ nó hay và cảm thấy “đã” vì đã làm được điều đó. Như phong cách thời trang của tôi, thích gì thì mặc đó. Quan trọng là khi nhìn vào gương mình thấy tự tin. Điểm chung của thời trang và âm nhạc là không có luật lệ, cứ mặc những gì mình thích, cứ là chính mình. Đến thời điểm này, tôi muốn nói lời cảm ơn đến mọi người đã yêu thương quan tâm mình, vì tất những lời động viên, góp ý dành cho tôi sẽ giúp bản thân tôi phát triển hơn”.

Trong thời gian tới, ngoài âm nhạc, HIEUTHUHAI cũng muốn thử sức với điện ảnh. Anh cho hay: “Cá nhân tôi cũng là một người đam mê điện ảnh, dành khá nhiều thời gian để xem phim trong những thời gian rảnh. Tôi cũng thực sự mong muốn sẽ được đóng ít nhất là 2 bộ phim điện ảnh. Nên nếu có một kịch bản nào tôi thích và đạo diễn cũng dám tin tưởng mình thì chắc chắn sẽ có gì đó mới mẻ và bùng nổ trong tương lai dành cho mọi người”.

HIEUTHUHAI ra mắt phim ngắn “A DAY IN THE LIFE”, tiết lộ về nỗi sợ sau khi nổi tiếng - ảnh 5
HIEUTHUHAI hy vọng sắp tới sẽ có cơ hội bén duyên với điện ảnh
HIEUTHUHAI hy vọng sắp tới sẽ có cơ hội bén duyên với điện ảnh

Từng có ước mơ đứng trên sân khấu với vai trò ca sĩ, đến hiện tại nam rapper vẫn giữ nguyên mong ước đó. Biểu diễn là đam mê của anh. Đây cũng chỉ mới là khởi đầu của một hành trình dài ở phía trước. Cho dù tương lai có may mắn được nhiều người yêu quý hơn nữa, HIEUTHUHAI vẫn luôn giữ suy nghĩ mình chỉ là sắp nổi tiếng để có thể luôn luôn cố gắng đi xa hơn nữa.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: rapper   hieuthuhai   a day in the life  

Cùng chuyên mục