24h
Yeah1 News

Hết thông báo sự cố kỹ thuật, liveshow của Mỹ Tâm lại bị mất điện giữa giờ diễn

Thứ hai, 28/03/2022 | 09:57 (GMT+7)

Dù gặp sự cố cúp điện và liveshow phải hoãn lại thêm gần 1 tiếng đồng hồ nhưng hàng trăm khán giả vẫn ở lại đến cuối chương trình khiến Mỹ Tâm không khỏi xúc động.

Liveshow My Soul 1981 của Mỹ Tâm đã diễn ra tại Đà Lạt trong hai ngày 26-27/3 và là sự kiện âm nhạc thu hút nhiều sự chú ý của các fan V-Pop. 20 năm hoạt động trong làng giải trí, Mỹ Tâm vẫn là cái tên đình đám khi đêm nhạc của "họa mi tóc nâu" nhanh chóng cháy vé, thu hút gần 1.000 khán giả đến xem trực tiếp và nhiều người hâm mộ theo dõi qua hình thức online.

Hết thông báo sự cố kỹ thuật, liveshow của Mỹ Tâm lại bị mất điện giữa giờ diễn - ảnh 1

Thế nhưng trong thời gian diễn ra liveshow, Mỹ Tâm lại vướng nhiều ý kiến trái chiều khi ekip thông báo không thể phát lại lần 2 đêm Gala 1 theo đúng lịch phát sóng đã thông báo vì sự cố kỹ thuật. Đây không phải là lần đầu tiên chuỗi liveshow My Soul gặp sự cố kỹ thuật. Sau khi đêm nhạc đầu tiên của My Soul 1981 diễn ra vào ngày 07/01, Mỹ Tâm đã lên tiếng xin lỗi vì chất lượng đường truyền trên nền tảng phát sóng không tốt làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khán giả. 

Hết thông báo sự cố kỹ thuật, liveshow của Mỹ Tâm lại bị mất điện giữa giờ diễn - ảnh 2

Đến tối qua ngày 27/03, Gala thứ 2 của liveshow My Soul diễn ra tại Đà Lạt lại gặp sự cố. Khoảng gần 20 giờ, khi Mỹ Tâm đang biểu diễn thì bất ngờ bị cúp điện và buổi biểu diễn phải hoãn lại. Phía ekip cho biết việc cúp điện diễn ra bất ngờ trên diện rộng của Đà Lạt vì có cơn mưa trái mùa đổ xuống thành phố, nhiều nơi còn xuất hiện mưa đá. 

Đêm nhạc của Mỹ Tâm gặp sự cố mất điện...
Đêm nhạc của Mỹ Tâm gặp sự cố mất điện...
...nhưng hàng trăm khán vẫn ở lại đến cuối show diễn.
...nhưng hàng trăm khán vẫn ở lại đến cuối show diễn.

Trong 45 phút chờ đợi, Mỹ Tâm đã tích cực giao lưu cùng khán giả. Nữ ca sĩ xuống tận nơi giao lưu với từng người hâm mộ và cùng nhau hòa giọng trong những bản hit của "họa mi tóc nâu" như Ước gì, Nơi mình dừng chân. Dù liveshow bị hoãn lại gần 1 tiếng nhưng hàng trăm khán giả vẫn ở lại đến cuối khiến Mỹ Tâm không giấu được sự xúc động - đồng thời đây cũng là minh chứng cho sức hút của nữ ca sĩ sau 2 thập kỷ hoạt động trong làng giải trí.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mỹ tâm   my soul   Mỹ Tâm liveshow  

Cùng chuyên mục