Hamlet Trương dắt tay “nàng thơ” mới Orange vào thẳng Top 6 Trending

Hoàng Hằng 16:28 21/03/2022

Tối 14/3 vừa qua, Hamlet Trương chính thức giới thiệu MV mới mang tên “Mẹ Em Nhắc Anh” kết hợp cùng đại diện GenZ Orange. MV này vốn nằm trong dự án kỷ niệm tròn 15 năm sáng tác. Tuy nhiên, do thời gian thực hiện kéo dài rồi thêm ảnh hưởng dịch Covid đã khiến nó trở thành kỷ niệm 17 năm.

Ra mắt MV mới vào ngay ngày Valentine Trắng rực lửa, đối đầu trực tiếp với BinZ và Vũ, Ricky Star nhưng ca khúc của Hamlet Trương và Orange vẫn gây được hiệu ứng bất ngờ nhờ vào ca từ bài hát và nội dung MV xúc động. Nhờ ca khúc này, không chỉ Orange mà Hamlet Trương đã chạm vào đã chạm Top 6 Trending Youtube đầu tiên trong năm 2022 với gần 1,2 triệu lượt xem khiến nam ca/nhạc sĩ vô cùng xúc động.

Hamlet Trương dắt tay “nàng thơ” mới Orange vào thẳng Top 6 Trending

Với "Mẹ em nhắc anh", Hamlet Trương và Orange chọn lựa những yếu tố quen thuộc nhất để tạo nên một bản ballad hợp sở thích khán giả Việt. Ca khúc lấy cảm hứng đề tài từ một tình yêu buồn, khai thác dòng cảm xúc thổn thức mà bất cứ người con gái nào cũng từng một lần trải qua trong đời nhưng dưới ánh nhìn của một người mẹ. 

Hamlet Trương dắt tay “nàng thơ” mới Orange vào thẳng Top 6 Trending

Thêm vào đó, phép cộng không mới nhưng luôn an toàn giữa giai điệu buồn, ca từ "rút hết ruột gan" cùng giọng hát mềm mại, thổn thức của Orange dễ nhận lại được sự đồng cảm từ phía khán giả.

Đây được xem là bước đà lớn mà Hamlet Trương có được với MV mở đầu dự án âm nhạc kỉ niệm, cũng là động lực để anh tiếp tục thực hiện và ra mắt nhiều hơn sản phẩm trong năm 2022. Được biết, thời điểm này, nhạc sĩ “Tất cả sẽ thay em” đang khá “đắt show” giám khảo, khách mời trong nhiều gameshow âm nhạc. Anh cũng hứa hẹn sẽ rủ rê Orange thực hiện một bản live như quà tặng cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ “Mẹ Em Nhắc Anh”.

Hamlet Trương dắt tay “nàng thơ” mới Orange vào thẳng Top 6 Trending

Như Hamlet Trương chia sẻ, Orange là đại diện cho thế hệ nghệ sĩ GenZ mới mà nhạc sĩ Hamlet Trương vô cùng ấn tượng và yêu mến. Đây không chỉ là một sự thử nghiệm để Hamlet Trương thổi làn gió mới vào âm nhạc của mình sau 17 năm làm nghề mà còn là cách anh dành sự trân trọng của chính mình với những tài năng trẻ đáng ngưỡng mộ. 

Hamlet Trương chia sẻ: “Tôi ngồi “lội” comment của khán giả, có những dòng chia sẻ câu chuyện của họ làm tôi xúc động. Tôi nghĩ giá trị thực sự của một tác phẩm âm nhạc dù ở thời đại nào đi chăng nữa cao hơn giải tỏa cảm xúc nhất thời chính là giải tỏa nỗi lòng, cảm giác như có người nghe được tiếng nói của mình giữa cuộc đời…”