Hà Nhi idol: "Không nói đến giọng hát, tôi khâm phục cách cố gắng trong nghề của Chi Pu"

Phuong Thao 09:06 29/04/2021

Top 4 của "Vietnam Idol 2015" - Hà Nhi có những chia sẻ về việc ca hát của Chi Pu làm dậy sóng mạng xã hội.

Hà Nhi từng được biết đến khi tham gia cuộc thi "Vietnam Idol 2015" và dừng chân ở Top 4. Được đánh giá cao về giọng hát và kỳ vọng trở thành gương mặt trẻ tiềm năng của Vpop sau kết quả cao tại "Vietnam Idol 2015", nhưng sau chương trình, Hà Nhi không hoạt động sôi nổi mà còn con đường phát triển khá bình yên, thậm chí có khoảng thời gian "biến mất" khỏi Vpop.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ sinh năm 1994 dần sôi nổi hơn với các sản phẩm âm nhạc mới. Cô thường xuyên phát hành các bản cover, tham gia biểu diễn tại các sự kiện âm nhạc lớn nhỏ. Với việc sở hữu giọng hát hay, ngoại hình bắt sân khấu, không khó để Hà Nhi thu hút sự chú ý của công chúng.

Hà Nhi idol: Không nói đến giọng hát, tôi khâm phục cách cố gắng trong nghề của Chi Pu
Nữ ca sĩ Hà Nhi

Mới đây, xuất hiện trong chương trình "Yeah1 Spotlight" của Yeah1 Show, Hà Nhi đã có những chia sẻ về việc không tận dụng truyền thông để PR tên tuổi như những nghệ sĩ khác vẫn làm, đồng thời hé lộ chuyện sắp sửa cho ra mắt sản phẩm mới được đầu tư rất hoành tráng. 

Theo chia sẻ của Hà Nhi, cô từng nghĩ đến việc tạo scandal sẽ khiến cho bản thân nổi lên, nhưng sau đó giá trị còn lại trong lòng khán giả là gì? Nữ ca sĩ bày tỏ điều cô tâm niệm chính là việc công chúng nhớ đến mình qua giọng hát chứ không phải những thứ khác.

"Tôi nghĩ tự dưng lâu lâu có scandal chắc mình cũng nổi lên. Nhưng nếu nổi như thế thì khán giả sẽ nhớ mình vì cái gì. Tất nhiên giọng hát không phải là tất cả nhưng giọng hát sẽ quyết định cho ca sĩ đó trên con đườnng đi rất dài và đồng hành cùng khán giả. Bản thân tôi từ trước đến nay ra nhiều sản phẩm cho khán giả của mình, sau 2-3 năm không hoạt động nhiều vì việc học.

Nhiều người bán túi, bán sách, bán nhà để làm MV. Vì để làm được một MV cần rất nhiều tiền, với các nghệ sĩ trẻ phải có thời gian dành dụm rất lâu cới làm được một sản phẩm chỉnh chu" - Hà Nhi chia sẻ.

Hà Nhi idol: Không nói đến giọng hát, tôi khâm phục cách cố gắng trong nghề của Chi Pu
Hà Nhi chia sẻ sắp tới sẽ dồn hết số tiền kiếm được trong 2 năm qua để đầu tư làm MV

Nữ ca sĩ 27 tuổi bày tỏ khi nào chưa làm được một sản phẩm chỉnh chu thì sẽ làm vừa phải, vừa đủ để khán giả có thể cảm thấy bài hát này nghe được, đảm bảo về phần nhìn lẫn phần nghe.

"Trong thời gian tới tôi sẽ chơi khô máu cho MV mới, tất cả tiền 2 năm vừa rồi kiếm sẽ đầu tư hết vào đây" - Hà Nhi hé lộ về sản phẩm sắp phát hành.

Đáng chú ý, khi được hỏi về nghệ sĩ khiến cô ngưỡng mộ về chiến lược phát triển, Hà Nhi thẳng thắn bày tỏ đó là Chi Pu. Giọng ca "Từng cho nhau" chia sẻ khá khâm phục sự cố gắng trong nghề của Chi Pu dù vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích.

"Sau thời gian theo dõi trong showbiz, thấy có một bạn mà tôi khá khâm phục cách cố gắng trong nghề mặc dù bị ném đá rất nhiều, đó là Chi Pu.

Tôi khâm phục ekip của Chi Pu. Tôi nghĩ để đạt được vị trí trong lòng khán giả, bản thân nghệ sĩ và ekip phải đánh đổi, hy sinh và đầu tư rất nhiều thứ. Nên không thể phủ nhận tất cả sản phẩm của bạn đấy được. Mặc dù Chi Pu không xuất phát là một người nghệ sĩ và không nói đến vấn đề giọng hát ở đây, nhưng con đường ekip phát triển cho Chi Pu khiến tôi rất khâm phục" - Hà Nhi chia sẻ.

Hà Nhi idol: Không nói đến giọng hát, tôi khâm phục cách cố gắng trong nghề của Chi Pu
Chi Pu là nghệ sĩ khiến Hà Nhi khâm phục về cách cố gắng trong nghề

P.T

Ảnh: FBNV, Tổng hợp