Hà Anh Tuấn ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ vắc xin Covid-19

Hoàng Hằng 13:36 22/04/2021

Sau gần 3 tuần khép lại 2 đêm concert "Veston" tại Đà Lạt thành công, vừa qua Hà Anh Tuấn đã quyết định dành tặng 500 triệu để ủng hộ quỹ vắc xin COVID-19.

Được biết số tiền này được trích từ tiền vé của các khán giả đã đến thưởng thức 2 đêm nhạc, theo đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết đây là tấm lòng của ca sĩ Hà Anh Tuấn, công ty Viet Vision cũng như các khán giả "Veston Concert".

Hà Anh Tuấn ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ vắc xin Covid-19

Ngay trên sân khấu của "Veston Concert", Hà Anh Tuấn tuyên bố dành tặng số tiền này, đây là cách mà anh thay mặt công ty và khán giả muốn tri ân, bày tỏ lòng biết ơn và cảm ơn đến các y bác sĩ, cũng như lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19 trong suốt hơn 1 năm qua để giúp cho người dân có được sự an toàn nhất định. Hà Anh Tuấn cũng như mọi người mong muốn được góp 1 phần nhỏ để giúp cho Việt Nam ngày càng thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh, và mọi người được an toàn để có thể thưởng thức nghệ thuật thật bình an.

Trong suốt nhiều năm qua, Hà Anh Tuấn được biết đến là 1 nghệ sĩ thường xuyên tham gia đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Năm 2020 anh cũng đã đóng góp, tài trợ cho các phòng áp lực âm hỗ trợ điều trị các bệnh nhân COVID-19.

Hà Anh Tuấn ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ vắc xin Covid-19

Bên cạnh đó anh còn nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ 3 tỷ đồng để chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" được tiếp tục. Chiến dịch "Rừng Việt Nam" của anh khởi xướng cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực. Với những việc làm thiện nguyện mà Hà Anh Tuấn đã thấy và học theo từ chính người dân và đồng bào xung quanh, thế mới hiểu vì sao khán giả lại luôn yêu thương anh đến như vậy!  

Hà Anh Tuấn ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ vắc xin Covid-19
Hà Anh Tuấn được lòng công chúng không chỉ nhờ âm nhạc mà còn bởi tấm lòng thiện nguyện.