Yeah1 News

Hà Anh Tuấn được VTV khen ngợi là “nghệ sĩ chân chính, có đóng góp cho xã hội”

Thứ bảy, 10/07/2021 | 12:30 (GMT+7)

Trên chuyên đề "Câu chuyện văn hoá" của VTV mới đây đã xướng tên Hà Anh Tuấn là nghệ sĩ chân chính và có đóng góp nhiều cho xã hội.

Trong chương trình mới đây của VTV phát sóng chuyên mục về "Câu chuyện văn hoá" với chủ đề "Danh xưng và giá trị" đề cập đến nhiều thực trạng sai trái trong giới nghệ sĩ thời gian qua. Ngoài việc phê phán những thói hư của các "ông hoàng, bà chúa" tự phong trong showbiz khiến dư luận thất vọng, VTV còn đặc biệt khen ngợi những nghệ sĩ chân chính, có công đóng góp cho xã hội một cách tích cực.

Hà Anh Tuấn được nhắc đến trong chương trình đặc biệt của VTV như một lời khen ngợi đối với những đóng góp tích cực của nam ca sĩ
Hà Anh Tuấn được nhắc đến trong chương trình đặc biệt của VTV như một lời khen ngợi đối với những đóng góp tích cực của nam ca sĩ

Đáng chú ý là nam ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng được ưu ái nhắc đến trên chương trình. Với các tựa báo "Hà Anh Tuấn ủng hộ gạo, trứng gà và dầu ăn cho người dân nghèo Sài Gòn trong mùa dịch", "Hà Anh Tuấn ủng hộ Bắc Giang một tỷ đồng chống dịch" hay "Hà Anh Tuấn ủng hộ 25 tấn gạo chống dịch" đã cho thấy sức ảnh hưởng tích cực của nam ca sĩ "Tháng Tư là lời nói dối của em", đặc biệt là trong giai đoạn đất nước vẫn đang đối mặt với khó khăn.

Hà Anh Tuấn được VTV khen ngợi là “nghệ sĩ chân chính, có đóng góp cho xã hội” - ảnh 2
Hà Anh Tuấn nhiều lần trích tiền riêng để ủng hộ cho các công tác thiện nguyện
Hà Anh Tuấn nhiều lần trích tiền riêng để ủng hộ cho các công tác thiện nguyện

Mỗi khi cộng đồng cần thì Hà Anh Tuấn đều không ngần ngại trích tiền riêng của bản thân để đóng góp vào công tác chung của dân tộc. Từ tiền của đến lương thực, vật chất đều được nam ca sĩ ủng hộ mà không hề kể công hay than thở. 

Fan hâm mộ của nam ca sĩ cũng không lạ gì với tác phong "im ắng" của thần tượng. Mặc dù hoạt động trong làng giải trí ồn ào nhưng Hà Anh Tuấn luôn hạn chế dính dáng đến những vấn đề tiêu cực, rắc rối không cần thiết. Nam ca sĩ chỉ tập trung vào âm nhạc và các sự kiện concert của mình. Có lẽ vì thế mà Hà Anh Tuấn luôn chiếm trọn hảo cảm trong lòng khán giả nước nhà.

T.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục