Giữa mùa sao kê, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ tung ca khúc "Tôi không muốn sao kê"

Phuong Thao 09:00 07/09/2021

Trên fanpage, ca sĩ Duy Mạnh vừa tung một bản "demo" ca khúc "Tôi không muốn sao kê" và hứa hẹn sẽ tung bản đầy đủ vào tối nay khiến dân tình cực "hóng".

Theo đó trên trang fanpage chính thức của mình, ca sĩ Duy Mạnh vừa cho đăng tải video demo ca khúc "Tôi không muốn sao kê" dài hơn 1 phút. Video này hiện đang làm dậy sóng mạng xã hội khi ca sĩ Duy Mạnh trổ tài hát rap trên nền nhạc sôi động, kèm theo đó là câu từ đề cập đến câu chuyện khá nhạy cảm thời gian gần đây - "Sao kê". Nam ca sĩ sinh năm 1975 hứa hẹn sẽ tung bản đầy đủ của ca khúc "Tôi không muốn sao kê" vào 21h30 tối nay. 

Trong lời bài hát, ca sĩ Duy Mạnh nhắc đến một số nội dung như: "Nghệ sĩ làm từ thiện một khi đã khoe nhà khoe xe, gia đình mình giàu có hãy sống sao cho đẹp. Chơi cái trò hô hào quyên góp, mượn hoa thơm cúng Phật, đến khi bị phát hiện lại giật mình thon thót....Đưa tài khoản cá nhân lên trên mạng xã hội, rồi hô hào quyên góp mục đích để kiếm tiền..."

Giữa mùa sao kê, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ tung ca khúc Tôi không muốn sao kê
Giữa mùa sao kê, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ tung ca khúc Tôi không muốn sao kê
Ca sĩ Duy Mạnh tung ca khúc "Tôi không muốn sao kê"

Với việc "bắt trend" sao kê rất nhanh chóng, ca sĩ Duy Mạnh nhận về nhiều sự quan tâm cho ca khúc mới này. Liệu anh có trực tiếp nhắc tên nghệ sĩ nào trong sản phẩm của mình hay chỉ đề cập chung chung đến câu chuyện sao kê đang là tâm điểm chú ý thời gian qua.

Ca sĩ Duy Mạnh từng không ít lần có những phát ngôn gây xôn xao dư luận về câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Anh từng chia sẻ nhiều nghệ sĩ nghiện cờ bạc nặng, kêu gọi quyên góp từ thiện để trả nợ. Hay cho rằng nghệ sĩ sử dụng ồn ào từ thiện để đánh lạc hướng và dắt mũi dư luận.

Giữa mùa sao kê, ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ tung ca khúc Tôi không muốn sao kê
Ca sĩ Duy Mạnh có nhiều phát ngôn gây chú ý về việc nghệ sĩ kêu gọi từ thiện

Ảnh: FBNV, Tổng hợp