Yeah1 News

Jack bất ngờ nhá hàng thời gian comeback khiến fan phấn khích, cuối cùng cũng có nhạc mới nghe rồi!

Thứ tư, 28/07/2021 | 10:24 (GMT+7)

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng chỉ hoạt động trên mạng xã hội, cuối cùng Jack cũng "nhá hàng" thời gian ra sản phẩm mới khiến fan vô cùng phấn khích.

Kể từ sau khi ra mắt ca khúc LAYLALAY vào đầu tháng 4/2021, Jack (tên thật là Phương Tuấn) đã liên tục "ở ẩn" trong một thời gian dài. Ngày thường Jack thỉnh thoảng mới cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân mạng xã hội nhưng cũng ít khi nhắc đến việc ra mắt sản phẩm tiếp theo khiến không ít khán giả hồi hộp mong ngóng.

Jack bất ngờ nhá hàng thời gian comeback khiến fan phấn khích, cuối cùng cũng có nhạc mới nghe rồi! - ảnh 1
Cú 'nhá hàng' giữa đêm của Jack về thời gian comeback khiến fan phấn khích
Cú "nhá hàng" giữa đêm của Jack về thời gian comeback khiến fan phấn khích

Giữa đêm ngày 27/7, nam ca sĩ của hit "Hồng nhan" đã chia sẻ hình ảnh mới cùng với dòng chú thích trong cộng đồng fandom của mình thu hút sự quan tâm. Cụ thể, Jack khoe khoảnh khắc "ngầu lòi" của mình được chụp trong quá khứ, khi ngồi trên ghế lái của xe ô tô sang chảnh cùng với lời thông báo nhẹ nhàng: "4-5 tháng nữa chờ nổi không? Mệt nói anh nha..." 

Jack bất ngờ nhá hàng thời gian comeback khiến fan phấn khích, cuối cùng cũng có nhạc mới nghe rồi! - ảnh 3
Jack chia sẻ khoảnh khắc 'ngầu lòi' của mình cùng hint comeback 4-5 tháng tới
Jack chia sẻ khoảnh khắc "ngầu lòi" của mình cùng hint comeback 4-5 tháng tới

Các fan cho rằng thời gian 4-5 tháng mà Jack nhắc đến chính là lúc nam ca sĩ ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Và trùng hợp đây cũng là thời điểm chuẩn bị kết thúc năm 2021. Nếu giống với các năm trước, nhiều người dự đoán Jack sẽ có một cú "chốt hạ" vào dịp cuối năm khiến khán giả ấn tượng. 

Vậy là trong cuối năm nay, Jack sẽ trở lại với Running Man và kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của mình
Vậy là trong cuối năm nay, Jack sẽ trở lại với Running Man và kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của mình

Được biết thời gian trước, Jack được chính thức xác nhận tham gia vào dàn cast chủ lực của chương trình truyền hình thực tế đình đám - Running Man mùa 2. Tuy nhiên chỉ vừa ghi hình được tập đầu thì chương trình đã phải tạm dừng cho dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại TP.HCM. Jack hứa hẹn sẽ sớm quay trở lại chương trình vào khoảng tháng 9. Ngoài ra, thời gian này cũng vì dịch bệnh nên các kế hoạch phát triển của Jack trong giữa năm cũng sẽ được dời đến khoảng nửa cuối năm nay. 

T.T

Ảnh: Tổng hợp