Yeah1 News

Giải mã sức hút MV “Tết Nô Lo” của Bích Phương, không hổ danh “Nữ hoàng nhạc Tết”

Thứ sáu, 31/12/2021 | 19:49 (GMT+7)

Không phải ngẫu nhiên mà netizen lại đặt biệt danh “Nữ hoàng nhạc Tết” cho Bích Phương đâu, tất cả đều có lý do cả đấy!

Ơn giời! Cuối cùng thì 365 ngày đã trôi qua và Tết lại đến rồi! Bích Phương như mọi năm, vẫn luôn là gương mặt bảo chứng triệu view “khai hỏa” cho những MV Tết đình đám, bởi vậy mà fan của cô nàng thường đùa rằng: “Thấy Bích Phương là thấy Tết”.

Quả đúng như “lời đồn”, sản phẩm âm nhạc mới nhất của nữ ca sĩ là một MV Tết cực kỳ vui nhộn và rộn ràng mang tên “Tết Nô Lo”. Và không quá ngạc nhiên khi chỉ sau 1 tuần lên sóng, năng lượng “NÔ - LO” từ Bích Phương rần rần khắp cõi mạng, khuấy động không khí Tết trên mọi mặt trận từ Youtube, Facebook đến Tiktok.

Giải mã sức hút MV “Tết Nô Lo” của Bích Phương, không hổ danh “Nữ hoàng nhạc Tết” - ảnh 1

MV “Tết Nô Lo” tiếp tục là bảo chứng cho câu nói: “Thấy Bích Phương là thấy Tết”

Không nằm ngoài dự đoán, MV ngay khi vừa ra mắt trên trang Youtube chính thức của Bích Phương cán mốc gần 8 triệu view chỉ sau vài ngày và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng động mạng.

Giải mã sức hút MV “Tết Nô Lo” của Bích Phương, không hổ danh “Nữ hoàng nhạc Tết” - ảnh 2

Phải công nhận, sức hút của cái tên Bích Phương trong những MV Tết là điều không thể chối cãi, xứng danh “ Nữ hoàng nhạc Tết”. Bên cạnh đó, nhiều netizen và fan hâm mộ hết lời khen ngợi cho sản phẩm Tết của Bích Phương, không quên share và lan tỏa năng lượng “NÔ - LO” mà MV mang tới!

Giải mã sức hút MV “Tết Nô Lo” của Bích Phương, không hổ danh “Nữ hoàng nhạc Tết” - ảnh 3

Năng lượng “NÔ LO” của Bích Phương còn “càn quét” sang vũ trụ TikTok  khi #TetNoLo challenge trở thành vũ điệu hot trend thu hút mọi TikToker nhập cuộc.

Với chất giọng vang và sáng của Bích Phương cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh hòa với sắc xuân rực rỡ, “Tết Nô Lo” tiếp tục là sản phẩm nhạc Tết “chinh phục” cả những người nghe khó tính nhất. Đặc biệt, phải kể đến phần lời bài hát với giai điệu vui tươi, hài hước nhưng lại chứa đựng thông điệp rõ ràng và ý nghĩa: Tết là phải vui, Tết là NÔ - LO nha!

Giải mã sức hút MV “Tết Nô Lo” của Bích Phương, không hổ danh “Nữ hoàng nhạc Tết” - ảnh 4

Tết mà! “Lo chi chẳng được chi, tự dưng rước thêm muộn phiền”, Tết là phải vui, Tết là “Nô Lo” nha!

Tiếp tục có một mùa MV Tết thành công, Bích Phương không chỉ mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng mà còn thực sự phù hợp với vai trò là người kết nối luôn dồi dào nguồn năng lượng, “đại sứ” lan tỏa thông điệp tích cực để Tết luôn có ý nghĩa đặc biệt với mỗi người, mỗi nhà. Đặc biệt, “Tết Nô Lo” còn là sự kết hợp của nữ ca sĩ với thương hiệu trà Ô- long TEA+ Plus mong muốn truyền đi tinh thần tích cực: Tết này bỏ hết mọi bộn bề và những lo toan để tận hưởng quãng thời gian đặc biệt và ý nghĩa nhất trong năm, cùng người thân, bạn bè “Ngồi ăn bánh, uống trà” trải nghiệm Tết đến nhẹ bay, đón vạn điều may tới!

Giải mã sức hút MV “Tết Nô Lo” của Bích Phương, không hổ danh “Nữ hoàng nhạc Tết” - ảnh 5

Tết nhẹ bay, xuân nhẹ nhàng với Tea+Plus

Cùng Bích Phương và TEA+Plus hướng tới những điều tích cực, lan tỏa năng lượng “NÔ - LO” trong những ngày cuối năm, để cùng chào đón một năm mới 2022 với tinh thần lạc quan, tươi vui cho đời “lên” hơn và hơn nữa nhé!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Tết Nô Lo  

Cùng chuyên mục