Yeah1 News

GC xóa hết ảnh trên Instagram vì bị anti tấn công sau khi đánh bản quyền MV Sơn Tùng, đăng story đầy ẩn ý

Thứ ba, 23/02/2021 | 11:43 (GMT+7)

Bức ảnh duy nhất trên trang Instagram của GC, người đã đánh bản quyền MV của Sơn Tùng M-TP đã bị các anti fan tấn công dữ dội đến mức anh chàng phải xóa nó đi.

Đêm qua (22/2), MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP trở thành đề tài khiến mạng xã hội “dậy sóng” khi bất ngờ “bốc hơi” khỏi YouTube. Khi tìm kiếm sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ trên nền tảng này, nội dung được hiển thị: “Video này không hoạt động do có khiếu nại bản quyền từ GC”. Việc MV đình đám này biến mất khỏi YouTube khiến khán giả, đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ của giọng ca gốc Thái Bình không khỏi hoang mang.  

'Chúng ta của hiện tại' bỗng biến mất trên Youtube.
"Chúng ta của hiện tại" bỗng biến mất trên Youtube.

Sau khi tìm hiểu thông tin về GC - đơn vị đã đánh bản quyền "Chúng ta của hiện tại", được biết đứng đầu kênh này là một producer tài năng chuyên sáng tác và bán các beat nhạc. Đơn vị này cũng tiết lộ trên Youtube rằng NSX "Chúng ta của hiện tại" thừa nhận sử dụng beat nhạc của anh và đã giải quyết ổn thỏa, MV cũng sẽ sớm được Youtube mở trở lại.

Chia sẻ của GC về việc bản quyền của MV.
Chia sẻ của GC về việc bản quyền của MV.

Cũng từ đây, rất nhiều tài khoản mạng xã hội đã tìm ra Instagram của GC và bắt đầu...tấn công. Bức ảnh duy nhất trên IG khoe thành tích đạt 1 triệu lượt stream BeatStars của GC nhanh chóng thành "bãi chiến trường" với những bình luận tiêu cực. Sau đó, anh chàng phải xóa bức ảnh duy nhất này đi.   

GC xóa hoàn toàn hình ảnh trên Instagram sau khi bị anti fan tràn vào tấn công.
GC xóa hoàn toàn hình ảnh trên Instagram sau khi bị anti fan tràn vào tấn công.

Ở một diễn biến khác, GC cũng đăng tải hai story đầy ẩn ý lên mạng xã hội: "Ban có thể làm tất cả những điều đúng đắn trong trò chơi này, nhưng vẫn phải chiến đấu với những người cùng ngành trên khắp thế giới. Tấm da của bạn phải thật dày để không ai lợi dụng được công việc của bạn."   

Anh chàng cũng đăng thêm một story khác cho biết:"Dù cho họ có làm lại cái gì đó của bạn hay khai thác nó để thu lợi riêng, họ biết bạn đang chống lại họ và nhóm của họ. Bạn nhất định sẽ gặp phải những tình huống tương tự khi là một người sáng tạo nội dung. Chỉ cần tử tế và tiếp tục làm việc thôi."  

GC xóa hết ảnh trên Instagram vì bị anti tấn công sau khi đánh bản quyền MV Sơn Tùng, đăng story đầy ẩn ý - ảnh 4
GC xóa hết ảnh trên Instagram vì bị anti tấn công sau khi đánh bản quyền MV Sơn Tùng, đăng story đầy ẩn ý - ảnh 5

Hiện tại, có nhiều luồn ý kiến trái chiều xoay quanh MV "Chúng ta của hiện tại". Bên cạnh những chỉ trích, nhiều người vẫn đang chờ đợi một lời lên tiếng đến từ phía Sơn Tùng M-TP  

P.D