24h
Yeah1 News

Fanpage Thiểu Bảo Trâm nhấn Follow Sơn Tùng, rộ nghi vấn cả hai "gương vỡ lại lành"

Thứ ba, 23/02/2021 | 00:01 (GMT+7)

Nhiều khán giả tinh ý đã soi ra, trang Fanapge cá nhân của Thiều Bảo Trâm chỉ theo dõi 5 trang khác, trong đó có trang M-TP của Sơn Tùng.

Mới đây, một số cư dân mạng đã phát hiện một điểm rất lạ trên fanpage cá nhân của Thiều Bảo Trâm. Theo đó, fanpage chính thức 1,9 triệu follower của cô nay bất ngờ mở chế độ cho phép xem người theo dõi.  

Thiều Bảo Trâm chỉ follow đúng 5 tài khoản, trong đó có Châu Bùi, BLACKPINK,... Điều đáng chú ý là, Thiều Bảo Trâm còn nhấn nút follow trang fanpage M-TP của Sơn Tùng. Điều này làm rộ lên nghi vấn cặp đôi Tùng - Trâm "gương vỡ lại lành".   

Trong 5 trang fanpage Thiều Bảo Trâm follow, có cai tên quen thuộc M-TP
Trong 5 trang fanpage Thiều Bảo Trâm follow, có cai tên quen thuộc M-TP

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận thắc mắc về vấn đề trên. Người ủng hộ cặp đôi quay lại, người thì cho rằng Trâm nên "tìm mối khác tốt hơn" sau những lùm xùm người thứ ba. Người lại đoán chỉ là Thiều Bảo Trâm quên chưa bỏ follow mà thôi.     

Liệu cả hai có về bên nhau như đồn đoán của cư dân mạng ?
Liệu cả hai có về bên nhau như đồn đoán của cư dân mạng ?

Cũng vào buổi tối cùng ngày (22/2), thông tin MV "Chúng ta của hiện tại" biến mất trên nền tảng Youtube khiến nhiều người hoang mang. Các fan hâm mộ của Sơn Tùng vô cùng lo lắng khi không thể tìm thấy MV trên kênh của "chủ tịch".   

Theo hiển thị được thông báo trên Youtube, MV bị gỡ do khiếu nại bản quyền của GC, một kênh chuyên đăng tải beat nhạc. Phía đại diện GC cho biết, nhà sản xuất MV đã thừa nhận việc copy beat, đưa ra hướng giải quyết và MV sẽ sớm được mở lại.    Fanpage Thiểu Bảo Trâm nhấn Follow Sơn Tùng, rộ nghi vấn cả hai gương vỡ lại lành

MV của Sơn Tùng bị gỡ khỏi youtube vì lý do bản quyền.
MV của Sơn Tùng bị gỡ khỏi youtube vì lý do bản quyền.

Điều này đã tạo nên làn sóng phẫn nộ không nhỏ trên mạng xã hội. Cho đến hiện tại, phía Sơn Tùng vẫn chưa lên tiếng bất cứ điều gì về những lùm xùm thời gian qua.  

P.D

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục