24h
Yeah1 News

Fan soi ra “hint" Diệu Nhi sắp kết hợp cùng Huỳnh Lập và Rhymastic, sẽ có siêu phẩm để xem?

Thứ ba, 19/01/2021 | 13:10 (GMT+7)

Sự kết hợp của những cái tên được mệnh danh là “vựa muối" của Vbiz khiến dân tình không ngừng tò mò.

Sau Rap Việt, nhiều fan đã vui  vẻ gọi Rhymastic với nickname  “nghệ sĩ nhân dân Vũ Đức Thiện". Trước đó, ai cũng biết anh chàng làm một rapper kiêm producer kỳ cựu nhưng phải đến khi tham gia gameshow, Rhymastic mới bộc lộ khiếu hài hước thông qua những màn đối đáp cực kì mặn mà với thí sinh và 4 vị HLV.  Nhiều dân mạng còn cho rằng nếu 1 ngày chán làm nhạc, anh chàng hoàn toàn có thể chuyển sang diễn hài để mua vui.

Mới đây, dân tình đã soi ra “hint" chứng tỏ Rhymastic dường như đã chuyển sang đóng hài thật. Bằng chứng là trong một bức ảnh hậu trường được lan truyền trên MXH, fan đã nhận ra  Diệu Nhi và Rhymastic đang cùng tham gia vào một dự án. Những hình ảnh này trùng hợp với story mà cả 2 đăng cách đây không lâu. 

Fan soi ra “hint' Diệu Nhi sắp kết hợp cùng Huỳnh Lập và Rhymastic, sẽ có siêu phẩm để xem? - ảnh 1

(Bức ảnh hậu trường khiến dân tình đoán già đoán non rằng Rhymastic và Diệu Nhi cùng tham gia một dự án)

Diệu Nhi tiết lộ mình thủ vai Tấm và có lẽ cô phải trải qua rất nhiều sự khó khăn, cực khổ  như nguyên tác chuyện cổ tích Tấm Cám. Trong khi đó, Rhymastic không tiết lộ mình đóng vai gì nên fan được phen đoán già đoán non rằng anh chàng sẽ đóng… cá Bống hoặc hoàng tử chăng?

Fan soi ra “hint' Diệu Nhi sắp kết hợp cùng Huỳnh Lập và Rhymastic, sẽ có siêu phẩm để xem? - ảnh 2

Nhiều người cùng rất tò mò rằng liệu Rhymastic sẽ “tung chiêu" gì với vai diễn này. Chàng rapper mà đi diễn hài rồi thì liệu có màn “đổi vai" là Diệu Nhi sẽ rap?  Cô nàng này cũng rất yêu thích chương trình Rap Việt và còn từng photoshop cả ảnh mình vào ảnh của HVL Suboi cơ mà.

Fan soi ra “hint' Diệu Nhi sắp kết hợp cùng Huỳnh Lập và Rhymastic, sẽ có siêu phẩm để xem? - ảnh 3

Ở một diễn biến khác thì dường như Huỳnh Lập cũng tham gia dự án này. Nam diễn viên cũng từng up story tiết lộ tạo hình của mình trong vai mẹ Cám. Rất nhiều người  đã yêu mến chàng diễn viên với vai mẹ Cám trong parody “Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể". Không biết mẹ ghẻ phiên bản năm 2021 có được nâng cấp để đanh đá nhưng không kém phần ấn tượng hơn không nhỉ? Biết đâu mẹ Cám sẽ… rap để chửi Tấm thì cũng mới mẻ, on trend lắm đây.

Đủ mẹ Cám - Tấm rồi nhiều fan lại tiếp tục dự đoán là Rhymastic sẽ đóng vai Cám. Biết đâu Rhymastic thực sự “chơi lớn" cho màn debut với vai trò diễn viên này và chấp nhận giả gái thì sao?

Fan soi ra “hint' Diệu Nhi sắp kết hợp cùng Huỳnh Lập và Rhymastic, sẽ có siêu phẩm để xem? - ảnh 4

(Dường như Huỳnh Lập cũng kết  hợp với Rhymastic và Diệu Nhi)

Không rõ liệu màn kết hợp này sẽ ra sao song  3 cái tên Rhymastic - Diệu Nhi và Huỳnh Lập là đủ bảo chứng  cho một sản phẩm mặn mà, chất lượng. Cùng  chờ xem liệu họ sẽ tung siêu phẩm gì đây nha!

PHƯƠNG THẢO

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Huỳnh Lập   Diệu Nhi   Rhymastic  

Cùng chuyên mục