Yeah1 News

"F4 Thái Lan" xác nhận đến Việt Nam, fans Việt đứng ngồi không yên trong sự kiện "Shooting Star in Ho Chi Minh City"

Thứ tư, 08/02/2023 | 09:51 (GMT+7)

Bộ tứ mỹ nam sẽ ghé thăm Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam), Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Seoul, Singapore, Đài Bắc, Tokyo trong chuỗi concert "Shooting Stars".

“Shooting Star Asia Tour” là tour diễn tại Châu Á đầu tiên của 4 diễn viên trong bộ phim “F4 Thailand: Boys Over Flowers” (Vườn Sao Băng phiên bản Thái Lan) bao gồm Bright Vachirawit, Win Metawin, Dew Jirawat và Nani Hirunkit.

'F4 Thái Lan' xác nhận đến Việt Nam, fans Việt đứng ngồi không yên trong sự kiện 'Shooting Star in Ho Chi Minh City' - ảnh 1

“Shooting Star Asia Tour” sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam với sự kiện “Shooting Star in Ho Chi Minh city” diễn ra vào 18h30 ngày 04.03.2023 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) do JS Media cùng GMMTV (Thái Lan) tổ chức.

'F4 Thái Lan' xác nhận đến Việt Nam, fans Việt đứng ngồi không yên trong sự kiện 'Shooting Star in Ho Chi Minh City' - ảnh 2
'F4 Thái Lan' xác nhận đến Việt Nam, fans Việt đứng ngồi không yên trong sự kiện 'Shooting Star in Ho Chi Minh City' - ảnh 3
'F4 Thái Lan' xác nhận đến Việt Nam, fans Việt đứng ngồi không yên trong sự kiện 'Shooting Star in Ho Chi Minh City' - ảnh 4

Thông tin về F4 Thailand :

Vachirawit Chiva-aree (tiếng Thái: วชิรวิชญ์ ชีวอารี; hay còn gọi là Bright (tiếng Thái : ไบร์ท), sinh ngày 27 tháng 12 năm 1997)[3] là một diễn viên, ca sĩ, MC, người mẫu người Thái Lan lai Mỹ và Trung. Anh nổi tiếng sau khi diễn vai Sarawat trong 2gether: The Series (2020) và Still 2gether (2020). Năm 2021, anh tham gia dự án phim F4 Thailand: Boys Over Flowers, chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản đình đám Boys Over Flowers. Anh đảm nhận vai Thyme (Dōmyōji Tsukasa), vai chính và là người đứng đầu hội F4. Hiện là diễn viên trực thuộc GMMTV.

Metawin Opas-iamkajorn (tiếng Thái: เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร) sinh ngày 21 tháng 2 năm 1999, tên thường gọi là Win (tiếng Thái : วิน), là một diễn viên người Thái Lan. Anh được biết đến với vai diễn đầu tay là vai chính Tine trong 2gether: The Series (2020) và Still 2gether. Hiện là diễn viên trực thuộc GMMTV.

Dew Jirawat Sutivanichsak (tiếng Thái : จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์, hay còn gọi là Dew, sinh ngày 30 tháng 10 năm 2000) là một nam diễn viên, người mẫu người Thái Lan gốc Hoa. Dew ra mắt với tư cách là một diễn viên trong bộ phim truyền hình F4 Thailand: Boys Over Flowers (2021), trong phim anh vào vai một trong những thành viên của hội F4 đóng cùng với Vachirawit Chivaaree, Tontawan Tantivejakul, Metawin Opas-iamkajorn và Hirunkit Changkham. Hiện là diễn viên trực thuộc GMMTV.

Hirunkit Changkham (tiếng Thái: หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ) sinh ngày 30 tháng 10 năm 1997 tại Chiang Mai, Thái Lan, còn được gọi là Nani (tiếng Thái: นานิ), là một diễn viên và người mẫu Thái Lan. Anh ấy xuất hiện lần đầu với vai MJ trong bộ phim F4 Thailand: Boys Over Flowers (2021). Hiện là diễn viên trực thuộc GMMTV.

Các chương trình fanmeeting của dàn diễn viên/ ca sĩ Thái Lan tại Việt Nam trong năm 2022 mà JS Media đã tổ chức:

Tháng 8/2022: YinWar – Be In Love

Tháng 9/2022: Gulf Kanawut – Beside You

Tháng 12/2022: SantaEarth – Sweet Day

Cùng chuyên mục