24h
Yeah1 News

Erik bị fan kéo ngã "sấp mặt" nhưng giọng hát vẫn vang đều đều, CĐM nghi vấn "hát nhép" sao?

Thứ ba, 24/05/2022 | 14:01 (GMT+7)

Sự cố của Erik trong một lần biểu diễn mới đây lại khiến nam sĩ tiếp tục vướng nghi vấn "hát nhép".

Là nam ca sĩ đình đám hàng đầu trong thế hệ ca sĩ trẻ của V-Pop hiện tại, Erik sở hữu nhiều bản hit nổi tiếng và cũng có cho một lượng fan hùng hậu đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên không chỉ những bản hit bắt tai, khi là một ca sĩ - việc khán giả quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng vào việc hát live là điều dễ hiểu. Vậy nhưng Erik lại không ít lần vướng tranh cãi khi gặp sự cố làm rộ lên nghi vấn "hát nhép" trong mỗi lần trình diễn live. 

Erik bị fan kéo ngã 'sấp mặt' nhưng giọng hát vẫn vang đều đều, CĐM nghi vấn 'hát nhép' sao? - ảnh 1

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip Erik biểu diễn ca khúc "Có tất cả nhưng thiếu anh". Trong lúc hát, Erik nhiệt tình giao lưu, bắt tay cùng người hâm mộ song nam ca sĩ sau đó đã bị một số fan vì quá phấn khích là kéo ngã "sấp mặt" xuống sân khấu. Trong suốt khoảnh khắc "chới với" đó cho đến khi được staff giải cứu, Erik không thể đưa mic lên để hát nhưng đáng nói là tiếng hát vẫn vang đều đều như "nuốt đĩa" khiến netizen lập tức đặt nghi vấn liệu em út nhà "Hoa dâm bụt" có hát nhép? 

Erik bị fan kéo ngã 'sấp mặt' nhưng giọng hát vẫn vang đều đều, CĐM nghi vấn 'hát nhép' sao? - ảnh 2
Erik bị fan kéo ngã 'sấp mặt' nhưng giọng hát vẫn vang đều đều, CĐM nghi vấn 'hát nhép' sao? - ảnh 3
Erik bị fan kéo ngã 'sấp mặt' nhưng giọng hát vẫn vang đều đều, CĐM nghi vấn 'hát nhép' sao? - ảnh 4

Hết rớt mic rồi đến bị kéo ngã thế này mà nhạc vẫn vang vọng, ối giời ơi luôn

Không biết cái này được tính là hát đè hay hát nhép nhưng Erik gặp sự cố mãi nhỉ

Fan bất chấp thế này chỉ khổ thân idol thôi, lại bị tế nữa cho xem

Khoảnh khắc này lần nữa là dấy lên tranh cãi xung quanh vấn đề "hát đè" hay "hát nhép" của nhiều ca sĩ hiện nay. "Hát đè" được hiểu là việc ca sĩ hát live sẽ được mở nhạc đệm có sẵn tiếng hát bên dưới, song khi trình diễn vẫn hát bằng giọng thật đè lên beat và phần nhạc đệm phía dưới sẽ hỗ trợ cho ca sĩ ở những đoạn hát note cao hay khi trình diễn vũ đạo mạnh nhằm đảm bảo phần biểu diễn trọn vẹn nhất. Trong trường hợp này, người xem video có thể nghe rõ đúng là ngoài tiếng hát sẵn có trong beat đệm, Erik vẫn "hát thật" cho đến khi bị fan kéo ngã "sấp mặt". 

Erik bị fan kéo ngã 'sấp mặt' nhưng giọng hát vẫn vang đều đều, CĐM nghi vấn 'hát nhép' sao? - ảnh 5

Đến khi được nhân viên hậu trường "giải cứu" thành công, Erik nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và không quên hỏi thăm fan: "Mọi người có sao không ạ?". Chính cách xử lý tinh tế và thông minh này đã giúp Erik lấy lại điểm cộng trong mắt netizen Việt. 

Erik bị fan kéo ngã 'sấp mặt' nhưng giọng hát vẫn vang đều đều, CĐM nghi vấn 'hát nhép' sao? - ảnh 6

Trước đó, Erik cũng từng gặp sự cố làm rơi mic khi đang hát live. Khi đó, dù mic đã nằm trên sàn nhưng tiếng hát của nam ca sĩ vẫn hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Sự cố này đã khiến Erik đối diện với nhiều ý kiến trái chiều. Đến một sự kiện khác sau sự cố đó không lâu, Erik trong lúc biểu diễn đã cố tình đưa mic mời Hồ Ngọc Hà hát cùng. Động thái này được xem như sự ngầm ẩn ý đáp trả những tranh cãi trước đó xung quanh nghi vấn hát nhép của nam ca sĩ sinh năm 1997. 

Erik gần đây liên tục gặp nhiều sự cố trong lúc trình diễn khiến nam ca sĩ nhiều lần vướng nghi vấn 'hát nhép'.
Erik gần đây liên tục gặp nhiều sự cố trong lúc trình diễn khiến nam ca sĩ nhiều lần vướng nghi vấn "hát nhép".

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Erik   Hát Nhép   Hát Live  

Cùng chuyên mục