24h
Yeah1 News

Em trai Sơn Tùng M-TP có động thái ủng hộ ca khúc đang bị tố đạo nhạc của người anh?

Thứ ba, 23/02/2021 | 09:25 (GMT+7)

Động thái thể hiện sự yêu mến ca khúc "Chúng ta của hiện tại" của Việt Hoàng khiến cư dân mạng thắc mắc về ẩn ý đằng sau.

Thông tin Sơn Tùng M-TP "mượn beat" của một trang nhạc nước ngoài để đưa vào "Chúng ta của hiện tại" đang trở thành tâm điểm chú ý. Theo đó từ tối 22/2, nhiều người không thể xem MV "Chúng ta của hiện tại" do đã bị gỡ khỏi kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP vì khiếu nại bản quyền. Đơn vị "report" sản phẩm âm nhạc này là GC, một trang chuyên phát hành các bản beat trên Youtube.

Phía GC cũng cho biết phía nhà sản xuất "Chúng ta của hiện tại" thừa nhận đã "mượn beat" và khiếu nại bản quyền đã được rút lại, MV này sẽ sớm được khôi phục trên Youtube.

Em trai Sơn Tùng M-TP có động thái ủng hộ ca khúc đang bị tố đạo nhạc của người anh? - ảnh 1
'Chúng ta của hiện tại' được cho 'đạo beat' của GC
"Chúng ta của hiện tại" được cho "đạo beat" của GC

Giữa những ồn ào đạo nhạc, như thường lệ phía Sơn Tùng M-TP vẫn giữ im lặng tuyệt đối, trong khi đó em trai của nam ca sĩ lại có động thái lạ. Cụ thể trên Instagram, Việt Hoàng chia sẻ lại ca khúc "Chúng ta của hiện tại" kèm chú thích "I Love This Song" (Tạm dịch: Tôi thích ca khúc này). Có vẻ như anh chàng đang muốn thể hiện sự ủng hộ cho người anh của mình nhưng ở thời điểm hiện tại thì hơi nhạy cảm.

Em trai Sơn Tùng M-TP có động thái ủng hộ ca khúc đang bị tố đạo nhạc của người anh? - ảnh 3
Sơn Tùng M-TP và em trai Việt Hoàng
Sơn Tùng M-TP và em trai Việt Hoàng

Trước đó trong lùm xùm tình ái giữa Sơn Tùng M-TP và Hải Tú, Việt Hoàng cũng vô tình để lộ chi tiết chứng minh anh trai và nữ diễn viên độc quyền cùng đi ra Bắc đón mẹ vào Sài Gòn mừng sinh nhật mình. Thông tin này khiến cư dân mạng rần rần tìm bằng chứng cho mối quan hệ được cho không "quang minh chính đại" giữa Sếp Tùng và Hải Tú.

P.T

Ảnh: Instagram nhân vật, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục