Yeah1 News

Phía K-ICM phản hồi tranh cãi về phần múa của Lê Bống trong MV "Chim quý trong lồng"

Thứ năm, 15/07/2021 | 10:31 (GMT+7)

Theo chia sẻ từ phía ekip của K-ICM, Lê Bống đã có nhiều cố gắng khi hoàn thành phần múa trong MV "Chim quý trong lồng" chỉ sau 2 buổi học.

Tối 12/7 vừa qua, K-ICM cho phát hành MV "Chim quý trong lồng" đúng vào dịp sinh nhật 22 tuổi. Đây được xem là món quà anh chàng dành tặng cho khán giả đã yêu quý mình trên con đường âm nhạc thời gian qua.

K-ICM hợp tác cùng ca sĩ Văn Mai Hương và Hot TikToker Lê Bống trong MV 'Chim quý trong lồng'
K-ICM hợp tác cùng ca sĩ Văn Mai Hương và Hot TikToker Lê Bống trong MV "Chim quý trong lồng"
Tạo hình của K-ICM trong MV 'Chim quý trong lòng'
Tạo hình của K-ICM trong MV "Chim quý trong lòng"

Sau 3 ngày ra mắt, "Chim quý trong lồng" nhận về nhiều phản ứng từ cư dân mạng, trong đó không ít thắc mắc liên quan đến sự xuất hiện của Lê Bống trong suốt MV mà không phải giọng ca chính. Một số khán giả cũng cho rằng màn thể hiện của hotgirl chưa thực sự xuất sắc so với tổng thể chung MV.

Xoay quanh vấn đề này, ê-kíp sản xuất MV "Chim quý trong lồng" đã đưa ra các phản hồi chính thức. Theo Nghệ sĩ múa dân gian Lệ Châu, người dàn dựng phần vũ đạo trong sản phẩm âm nhạc này cho biết Lê Bống tham gia khoảng 2 buổi học múa trước khi quay MV. Thông thường để học múa phải mất 3-7 năm tập luyện và 2 tháng để hoàn thiện một bài múa bất kì.

Phía K-ICM phản hồi tranh cãi về phần múa của Lê Bống trong MV 'Chim quý trong lồng' - ảnh 3
Lê Bống đảm nhận trọn phần múa trong MV 'Chim quý trong lồng' dù không phải dân chuyên nghiệp
Lê Bống đảm nhận trọn phần múa trong MV "Chim quý trong lồng" dù không phải dân chuyên nghiệp

Về việc không chọn vũ công chuyên nghiệp đảm nhận phần múa cho MV "Chim quý trong lồng", ekip của K-ICM cho biết vì nội dung mô phỏng các động tác như một con chim từ lúc bị nhốt trong lồng đên skhi thoát ra, lúng túng dang đôi cánh nhỏ giữa đại nagnf và khát vọng hoà mình với thiên nhiên. Đây như ẩn dụ hình ảnh của con người khao khát là chính mình chân thật, được chấp nhận, tôn trọng và yêu thương; không bị phán xét, áp đặt tiêu chuẩn, định kiến. Chính vì vậy sự vụng về của Lê Bống trong các động tác đều nằm trong tính toán. 

"Chị Lê Bống đã làm rất tốt và nỗ lực hết mình cho dự án. Trước khi quay, thực sự không tưởng tượng ra sẽ vất vả đến vậy. Vì thời tiết nắng nóng và địa hình hiểm trở, cả ekip ai cũng mệt nhưng Bống thì không nửa lời trong khi chị ấy là người mệt nhất, mà vẫn quan tâm chăm sóc mọi người. Thực sự, nếu không phải chị Bống mà là một bạn nữ khác e là công việc không thể hoàn thành suôn sẻ" - K-ICM chia sẻ về Lê Bống.

Phía K-ICM phản hồi tranh cãi về phần múa của Lê Bống trong MV 'Chim quý trong lồng' - ảnh 5
Việc chọn Lê Bống đảm nhận phần múa trong MV 'Chim quý trong lồng' nằm trong kế hoạch từ ekip của K-ICM
Việc chọn Lê Bống đảm nhận phần múa trong MV "Chim quý trong lồng" nằm trong kế hoạch từ ekip của K-ICM
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục