"Đong Tình" đạt top 9 thịnh hành mang về cho Hương Tràm hơn 2 triệu lượt nghe

Hoàng Hằng 11:24 14/06/2021

Cho đến thời điểm hiện tại, "Đong Tình" đã nhận về hơn 2 triệu lượt nghe và giữ vị trí #9 trên top thịnh hành youtube.

Sau gần 2 năm du học, Hương Tràm khiến người hâm mộ trầm trồ về khả năng nói tiếng Anh và bản lĩnh một mình ra sản phẩm ở Mỹ.

Đong Tình đạt top 9 thịnh hành mang về cho Hương Tràm hơn 2 triệu lượt nghe

Sau gần 2 năm tạm rời xa showbiz trước sự ngỡ ngàng của mọi người, Hương Tràm nói rằng, đó không phải quãng thời gian dài nhưng đủ để cô học tập, trưởng thành hơn rất nhiều. Tuy vướng dịch bệnh nhưng Hương Tràm vẫn cho ra mắt được 2 sản phẩm “Đi để trở về” và “Đong Tình”.

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng vướng phải không ít tin đồn về đời tư xoay quanh việc đi Mỹ khi đang ở đỉnh cao. Đối diện với những tin đồn ác ý, Hương Tràm chọn cách im lắng trong suốt thời gian ở Mỹ. Thay vào đó, nữ ca sỹ dành thời gian học lái xe, học thêm thanh nhạc và vũ đạo. Cô cũng kết nối và làm quen với nhiều bạn trẻ tài năng ở Mỹ.

Đong Tình đạt top 9 thịnh hành mang về cho Hương Tràm hơn 2 triệu lượt nghe

Trước đó, cô đã cùng với bạn bè ở Mỹ tạo nên một hoạt động âm nhạc mang giá trị nhân văn để kết nối các bạn trẻ Việt Nam sống và học tập tại nước ngoài có cơ hội hướng trái tim về miền Trung. Ngay sau chương trình được khởi động đã nhận được sự đóng góp rất lớn từ mọi người, từ tình cảm đến hiện vật với số tiền thu được để xây nhà chống lũ lên đến: 42.095 USD (khoảng hơn 980 triệu đồng).

Đong Tình đạt top 9 thịnh hành mang về cho Hương Tràm hơn 2 triệu lượt nghe

Bên cạnh đó, Hương Tràm sau thời gian học tập ở Mỹ cũng có thể nói chuyện trôi chảy bằng tiếng Anh với thần thái tự tin khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Đặc biệt trong sản phẩm Đong Tình, cô cùng với ekip đã lên kế hoạch gần 2 năm để xin tài trợ và trao đổi ý tưởng với các nhà tài trợ để thực hiện được dự án đặc biệt dành riêng cho cộng đồng LGBT. Nhiều người còn ngưỡng mộ Hương Tràm khi nhận được sự tài trợ “khủng” từ hãng hàng không đến từ Mỹ: Alaska Airlines.

Đong Tình đạt top 9 thịnh hành mang về cho Hương Tràm hơn 2 triệu lượt nghe

Sau khi ca khúc ra mắt ca khúc ngay lập tức đã nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Giọng hát của Hương Tràm vẫn là yếu tố cố lõi để ghi điểm trong lòng người nghe. Cho đến thời điểm hiện tại, ca khúc đã nhận về hơn 2 triệu lượt nghe và giữ vị trí #9 trên top thịnh hành youtube.

Chia sẻ về khó khan khi thực hiện Mv "Đong Tình" Hương Tràm và ekip đã phải mất 3 ngày để hoàn thành Music Video âm nhạc này. Ngày xưa thì có thể với 3 ngày, ekip của Hương Tràm sẽ thực hiện được một thước phim ngắn 15 phút như Em Gái Mưa, Duyên Mình Lỡ.... Nhưng tại Mỹ thời lượng đó Tràm chỉ dành để làm một sản phẩm âm nhạc trong 5 phút. Điều đó có nghĩa là Hương Tràm cùng toàn bộ ekip đang nỗ lực cho chất lượng hoàn hảo nhất và ước lượng nó cho mỗi giây của sản phẩm. Giai đoạn quay hình cũng là thời gian dịch bệnh nên việc hỗ trợ để di chuyển ekip, hoàn thành quay cho từng phân đoạn cũng là một thử thách với ekip.

Đong Tình đạt top 9 thịnh hành mang về cho Hương Tràm hơn 2 triệu lượt nghe

Sau sản phẩm "Đong Tình", Hương Tràm tiếp tục chuẩn bị cho những dự án tiếp theo và hoàn thành việc học tập của cô tại Mỹ.