Đông Nhi hội ngộ Đen Vâu, sắp có màn kết hợp nào đó chăng?

Phuong Thao 16:35 18/01/2021

Thông tin hai nghệ sĩ đình đám của Vpop cùng đứng chung sân khấu đang là thông tin được nhiều khán giả quan tâm.

Đông Nhi vừa khiến công chúng rần rần khi chia sẻ bức ảnh chụp cùng nam rapper Đen Vâu kèm chú thích đầy hài hước: "Hai triệu năm rồi mới feat". Ngay lập tức nhiều người bày tỏ sự tò mò liệu cả hai có đang hợp tác chung trong một sản phẩm âm nhạc chính thức nào đó?.

Tuy nhiên theo tiết lộ từ Đông Nhi, cô và Đen Vâu sẽ có một sân khấu chung cho sự kiện của một thương hiệu diễn ra vào tối 19/1. Hiện rất nhiều người hâm mộ háo hức mong chờ về màn kết hợp của Đông Nhi và Đen Vâu. Trước đó cả hai gần như chưa có một sân khấu biểu diễn chung nào dù thỉnh thoảng xuất hiện cùng một sự kiện âm âm nhạc.

Đông Nhi hội ngộ Đen Vâu, sắp có màn kết hợp nào đó chăng?
Đông Nhi hội ngộ Đen Vâu trên một sân khấu âm nhạc.

Đông Nhi sinh năm 1988, là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu Vpop hiện tại. Tên tuổi của Đông Nhi gắn liền với nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích như: Khóc, Lời thú tội ngọt ngào, Bối rối, Bad Boy, Ác mộng của những giấc mơ... Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc thành công, Đông Nhi có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng là nam ca sĩ Ông Cao Thắng. Cả hai kết hôn vào tháng 11/2019 sau 10 năm hẹn hò, đến tháng 10/2020 Đông Nhi và Ông Cao Thắng đón con gái đầu lòng.

Đông Nhi hội ngộ Đen Vâu, sắp có màn kết hợp nào đó chăng?
Nữ ca sĩ Đông Nhi

Về phía Đen Vâu, sinh năm 1989 là một trong những rapper được giới trẻ mến mộ nhờ chất liệu âm nhạc giản dị nhưng rất gần gũi. Những ca khúc hit của Đen Vâu có thể kể đến như: Đưa nhau đi trốn, Bài này Chill phết, Hai triệu năm, Lối Nhỏ, Cảm Ơn, Trời hôm nay nhiều mây cực...

Đông Nhi hội ngộ Đen Vâu, sắp có màn kết hợp nào đó chăng?
Nam rapper Đen Vâu

P.T

Ảnh: FBNV, Internet