24h
Yeah1 News

Đông Nhi chính thức lộ diện giữa bão scandal, bật khóc khi fan vây quanh

Chủ nhật, 15/05/2022 | 08:13 (GMT+7)

Sau 2 ngày vướng lùm xùm với fan, Đông Nhi đã xuất hiện tại một sự kiện và không kìm được nước mắt khi người hâm mộ vây kín xung quanh.

Cuối cùng, sau màn "đấu tố" với chính người hâm mộ khiến cả V-Pop "dậy sóng" trước những ngày qua, Đông Nhi đã chính thức lộ diện và nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của netizen Việt. Nữ ca sĩ đã tham gia biểu diễn trong một sự kiện tối ngày 14/05 này. Phản ứng đặc biệt của fan Đông Nhi sau "sóng gió" vừa qua cũng ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. 

Đông Nhi chính thức lộ diện giữa bão scandal, bật khóc khi fan vây quanh - ảnh 1

Thế nhưng, trái ngược với nhiều dự đoán về phản ứng lạnh nhạt, thậm chí là một màn "thoát fan" rầm rộ, quay lưng với thần tượng thì bất ngờ là nhiều người hâm mộ vẫn đến vây kín bày tỏ tình cảm với Đông Nhi. 

Đông Nhi chính thức lộ diện giữa bão scandal, bật khóc khi fan vây quanh - ảnh 2
Đông Nhi được fan vây kín trong sự kiện ngày 14/05.
Đông Nhi được fan vây kín trong sự kiện ngày 14/05.

Trước đó, hình ảnh hàng ghế thưa thớt khán giả trong sự kiện được lan truyền khiến nhiều người lầm tưởng giọng ca "Đôi mi em đang u sầu". Song có vẻ đúng với lời giải thích của một số dân mạng, những hàng ghế trống này là do fan Đông Nhi đã nhanh chóng di chuyển vào hậu trường để mong gặp gỡ thần tượng ngay sau khi nữ ca sĩ kết thúc phần biểu diễn. 

Đông Nhi chính thức lộ diện giữa bão scandal, bật khóc khi fan vây quanh - ảnh 4

Hiện tại, nhiều người đã truyền tay nhau loạt ảnh Đông Nhi được fan vây kín tại sự kiện. Bà xã Ông Cao Thắng không kìm được nước mắt và bật khóc nức nở trong vòng tay người hâm mộ. Dường như sau tất cả, nhiều fan vẫn chọn cách bỏ qua mọi khúc mắc và tiếp tục dành tình cảm to lớn cho nữ ca sĩ. 

Đông Nhi chính thức lộ diện giữa bão scandal, bật khóc khi fan vây quanh - ảnh 5
Đông Nhi chính thức lộ diện giữa bão scandal, bật khóc khi fan vây quanh - ảnh 6
Đông Nhi chính thức lộ diện giữa bão scandal, bật khóc khi fan vây quanh - ảnh 7
Đông Nhi bật khóc trong lần đầu lộ diện hậu lùm xùm với người hâm mộ.
Đông Nhi bật khóc trong lần đầu lộ diện hậu lùm xùm với người hâm mộ.

Trước đó, sau khi lên tiếng khẳng định ekip của mình không "cướp đoạt" kênh FC như một fan tố cáo, đồng thời bày tỏ thái độ gay gắt với fan thì Đông Nhi đã đứng trước làn sóng phản ứng vô cùng tiêu cực từ công chúng. Rất nhiều người hâm mộ đã quay lưng, cho biết sẽ dừng theo dõi cô sau hơn 14 năm ròng rã đồng hành cùng Đông Nhi. 

Đông Nhi chính thức lộ diện giữa bão scandal, bật khóc khi fan vây quanh - ảnh 9

Đứng trước sóng gió được cho là lớn nhất sự nghiệp, Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng lẫn các thành viên trong ekip đã đồng loạt lên tiếng xin lỗi fan. Riêng Đông Nhi, cô cho biết mình viết những dòng gây tranh cãi kia trong lúc mất bình tĩnh, khẳng định fan là gia đình thứ 2 và đôi khi có lúc "cơm không lành, canh không ngọt" là chuyện bình thường. 

Đông Nhi chính thức lộ diện giữa bão scandal, bật khóc khi fan vây quanh - ảnh 10

"Sau khi đọc lại status đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra.  

Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó." - Đông Nhi viết trong tâm thư xin lỗi FC của mình.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục