24h
Yeah1 News

"Động lòng"vì một người con gái đặc biệt, Đạt G cho ra mắt ca khúc dành tặng "người thương"

Thứ tư, 24/11/2021 | 09:52 (GMT+7)

Tối ngày 23/11, Đạt G đã chính thức trở lại "đường đua V-Pop" cùng một sản phẩm âm nhạc mới toanh mang tên Giống như tình anh để dành tặng người con gái đặc biệt.

Khác với phong cách R&B đậm màu tâm sự như các sản phẩm trước đó của Đạt G, Giống như tình anh mang một không gian nghệ thuật đầy tươi sáng với chất liệu pop trẻ trung và nguồn năng lượng tích cực. Ca khúc là nỗi lòng của một người đàn ông đang yêu luôn muốn che chở, thấu cảm và sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ để bảo vệ cho hạnh phúc của người con gái mình yêu.

'Động lòng'vì một người con gái đặc biệt, Đạt G cho ra mắt ca khúc dành tặng 'người thương' - ảnh 1

MV Giống như tình anh lấy bối cảnh tại một phòng triển lãm nghệ thuật đương đại, nơi mà "bức tượng" Đạt G được đặt đối diện với "bức tranh" một cô gái u buồn. Hằng ngày, nhìn thấy tranh, thấy hiểu và đồng cảm cho nỗi buồn của tranh, bức tượng đã động lòng, và đem lòng yêu bức tranh.

Một tình yêu đủ lớn để lay chuyển mọi thứ, đủ mạnh mẽ để lay động và cảm hoá những thứ tưởng chừng như vô tri vô giác như các tác phẩm nghệ thuật. Những bức tượng, bức tranh vô tri, được thổi hồn vào vì có sự hiện hữu của tình yêu, cũng là một ẩn ý để nói về những tâm hồn chai sạn dần được cảm hoá bằng tình yêu.

'Động lòng'vì một người con gái đặc biệt, Đạt G cho ra mắt ca khúc dành tặng 'người thương' - ảnh 2
'Động lòng'vì một người con gái đặc biệt, Đạt G cho ra mắt ca khúc dành tặng 'người thương' - ảnh 3
'Động lòng'vì một người con gái đặc biệt, Đạt G cho ra mắt ca khúc dành tặng 'người thương' - ảnh 4

Đạt G đã chia sẻ: "Đạt sáng tác bài hát Giống như tình anh lúc bản thân nhận ra là mình đã động lòng với một cô gái. Sau một thời gian tìm hiểu, chuyện trò, chia sẻ những vui buồn, thì tình yêu nảy nở lúc nào không biết, và cứ thế giai điệu bài hát cứ tuôn ra. Đạt chỉ mất vỏn vẹn một buổi sớm bình minh để hoàn thành xong khâu sáng tác". 

Thông qua ca khúc Giống như tình anh, Đạt G mong muốn gửi gắm đến khán giả của mình thông điệp rằng: "Tình yêu không chỉ đơn thuần là làm cho người mình yêu cười là đủ, mà kể cả khi họ buồn, nhiều chuyện không may đến với cuộc sống của họ thì họ vẫn không phải quá sợ hãi vì muốn họ hiểu được một điều rằng luôn có một người đồng hành, luôn bên cạnh cùng bước qua những ngày khó khăn nhất, tăm tối nhất, dù có như thế nào đi nữa vẫn luôn xuất hiện lúc họ cần”.

'Động lòng'vì một người con gái đặc biệt, Đạt G cho ra mắt ca khúc dành tặng 'người thương' - ảnh 5

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Đạt G   giống như tình anh  

Cùng chuyên mục