Yeah1 News

Lee7 “huyền thoại rap Việt” comeback, fan hóng màn kết hợp với loạt rapper nổi tiếng

Chủ nhật, 04/07/2021 | 15:49 (GMT+7)

Mới đây, Lee7 cùng Lil Shady và Antoneous Maximus cho ra mắt ca khúc “Yesterday” và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả, bởi đây là sự kết hợp trên cả tuyệt vời của 3 huyền thoại rap Việt.

Rất nhiều lời khen dành cho nhạc phẩm “đỉnh của chóp” này, vì từ đã từ rất lâu thì cộng đồng rap Việt mới được thưởng thức một sản phẩm quy tụ toàn “lão làng” như vậy.  Đặc biệt, khán giả dành sự quan tâm cho rapper Lee7, một ca/nhạc sĩ rap tài năng gắn liền với thế hệ 8x, 9x và có trong tay loạt hit làm nên tên tuổi của mình.

Lee7 “huyền thoại rap Việt”  comeback, fan hóng màn kết hợp với loạt rapper nổi tiếng - ảnh 1

Lee7 là rapper nổi tiếng Việt đời đầu, quen thuộc với khán giả qua bản hit “Tiểu thuyết tình yêu”, “Việt Nam”, “Người ta không hiểu”, “Xin lỗi em”, “Người đẹp và quái thú”, “Yêu thương nhận lại”, “Prada”, “Dream1998”, “Việt worldwide“. Anh có nhiều năm gắn bó với những rapper Việt đời đầu và còn được Lil Shady gọi là “sư phụ”.

Lee7 “huyền thoại rap Việt”  comeback, fan hóng màn kết hợp với loạt rapper nổi tiếng - ảnh 2

Định cư tại Đức nhiều năm nay nên Lee7 có tư duy âm nhạc mới mẻ, hiện đại và tất cả được thể hiện cùng hai người bạn của mình trong “Yesterday”. Đây cũng là sản phẩm mới comeback cho những dự án sắp tới của Lee7  và những người bạn. Anh cho biết, trong thời gian tới sẽ cho ra mắt kết hợp với rất nhiều rapper nổi tiếng khác tại Việt Nam. Đây là khởi đầu cho một chuỗi dự án âm nhạc “bùng nổ” và đậm màu sắc cá nhân.

Lee7 “huyền thoại rap Việt”  comeback, fan hóng màn kết hợp với loạt rapper nổi tiếng - ảnh 3

Lee7 cũng chia sẻ về kế hoạch sắp tới: “Tôi đã nhận được một hộp đồng lớn của một công ty để về Việt Nam làm nhạc. Từ trước đến nay, đây là điều mong ước lớn nhất của tôi vì rất muốn được làm thật nhiều nhạc. Bây giờ khi điều này sắp đạt được rồi thì tôi cần có sự support của khán giả để có động lực cho bước ngoặt tiếp của cuộc đời mình”.

Lee7 “huyền thoại rap Việt”  comeback, fan hóng màn kết hợp với loạt rapper nổi tiếng - ảnh 4

Bên cạnh đó, ngoại hình nam tính và “chất chơi” của Lee7 cũng thành chủ đề bàn tán của cộng đồng rap. Vì sau khoảng một thập niên thì Lee7 vẫn giữ được phong độ và không quá khen khi nói anh ngày càng trẻ ra. Rất nhiều fan nữ gọi Lee7 là “Rapper không tuổi” và dành sự mến mộ cho một tài năng rap của Việt Nam.

Lee7 “huyền thoại rap Việt”  comeback, fan hóng màn kết hợp với loạt rapper nổi tiếng - ảnh 5
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Yesterday   Lee7  

Cùng chuyên mục