24h
Yeah1 News

Đình Dũng bắt tay đàn anh Minh Vương M4U ra mắt ca khúc “Nhìn về phía em”

Thứ bảy, 06/08/2022 | 11:06 (GMT+7)

Sau bản hit “Đế vương” đây là lần đầu tiên ca sĩ Đình Dũng trở lại với ca khúc mới, kết hợp cùng ca sĩ Minh Vương M4U.

Nửa năm sau bản khi ra mắt bản hit “Đế vương”, đây là lần đầu tiên ca sĩ Đình Dũng giới thiệu tới khán giả một ca khúc mới kết hợp cùng đàn anh Minh Vương M4U. “Nhìn về phía em” là ca khúc được chấp bút bởi Lê Cương. Sự kết hợp giữa 2 giọng ca giàu cảm xúc Minh Vương M4U - Đình Dũng trong một ca khúc ballad với giai điệu và ca từ buồn lụi tim lại một lần nữa chạm đến cảm xúc của khán giả nghe nhạc.

Đình Dũng bắt tay đàn anh Minh Vương M4U ra mắt ca khúc “Nhìn về phía em” - ảnh 1

Nhìn về phía em được kết hợp bởi hai giọng hát ngọt ngào của Minh Vương M4U và Đình Dũng

Ca sĩ Minh Vương M4U được khán giả biết đến và yêu mến từ khi còn là thành viên nhóm nhạc M4U, sau đó nam ca sĩ tách ra solo và sở hữu cho mình nhiều bản hit ấn tượng: “Anh nhớ em người yêu cũ”, “Nỗi đau xót xa”,...

Sau nhiều năm hoạt động, cái tên Minh Vương M4U vẫn luôn giữ được sức hút riêng. Đặc biệt phải kể đến ca khúc “Em ơi lên phố” ra mắt năm 2020 khi vừa ra mắt đã lọt top trending Youtube và hiện tại đạt hơn 100 triệu lượt xem. Năm 2021, Minh Vương M4U cũng góp giọng vào ca khúc “Hẹn yêu” cùng Thương Võ – ca sĩ độc quyền của công ty ACV và trở thành ca khúc được yêu thích một thời gian dài.

Đình Dũng bắt tay đàn anh Minh Vương M4U ra mắt ca khúc “Nhìn về phía em” - ảnh 2
Đình Dũng bắt tay đàn anh Minh Vương M4U ra mắt ca khúc “Nhìn về phía em” - ảnh 3

Minh Vương M4U

Về phía Đình Dũng, giọng ca sinh năm 1992 là cái tên quen thuộc với đông đảo người nghe nhạc Việt Nam với rất nhiều ca khúc hit như: Bán Duyên, Tránh Duyên, Câu Hẹn Thề, Tướng Quân.

Năm 2019, ca khúc “Sai lầm của anh” của Đình Dũng đạt lượng nghe khủng và bất ngờ trở thành bản hit quốc dân, đem về cho nam ca sĩ nhiều giải thưởng. Sau đó Đình Dũng tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm “gây bão” khác, đặc biệt phải kể đến “Đế Vương” – ca khúc đánh dấu màn trở lại cực kỳ thành công của Đình Dũng giúp tên tuổi của nam ca sĩ thăng hạng trong nửa đầu năm 2022.

Đình Dũng bắt tay đàn anh Minh Vương M4U ra mắt ca khúc “Nhìn về phía em” - ảnh 4
Đình Dũng bắt tay đàn anh Minh Vương M4U ra mắt ca khúc “Nhìn về phía em” - ảnh 5

Đình Dũng

Ảnh; NVCC

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: đình dũng   Minh Vương M4U  

Cùng chuyên mục