24h
Yeah1 News

Diễn viên Lê Khánh tái hợp với nhạc sĩ Minh Nhiên, diễn lại cảnh "huyền thoại" trong "Xin lỗi tình yêu" 16 năm trước

Thứ năm, 23/12/2021 | 12:51 (GMT+7)

Sau 16 năm kể từ lúc album "Xin lỗi tình yêu" được phát hành, khán giả đã có dịp chứng kiến nhạc sĩ Minh Nhiên và diễn viên Lê Khánh tái ngộ, mang lại bầu trời kỷ niệm một thời của thế hệ 8X-9X.

Trong tập mới của chương trình "The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian", diễn viên Lê Khánh đã xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt, khiến các nghệ sĩ lẫn khán giả không khỏi bất ngờ và thích thú. Sự xuất hiện này đã mang đến màn tái hợp đặc biệt sau 16 năm của nữ diễn viên và nhạc sĩ Minh Nhiên. 

Cách đây hơn một thập kỷ, Lê Khánh đã từng góp mặt trong album "Xin lỗi tình yêu" của nhạc sĩ Minh Nhiên. Trở lại tại sân khấu The Cover Show, cả hai đã ôn lại nhiều kỷ niệm, đánh thức cảm xúc bồi hồi trong một thời tuổi trẻ của các khán giả thế hệ 8X-9X. 

Lê Khánh là khách mời đặc biệt tại chương trình, bất ngờ xuất hiện khiến nhạc sĩ Minh Nhiên và khán giả xúc động.
Lê Khánh là khách mời đặc biệt tại chương trình, bất ngờ xuất hiện khiến nhạc sĩ Minh Nhiên và khán giả xúc động.

Không chỉ có âm nhạc, diễn viên Lê Khánh và nhạc sĩ Minh Nhiên còn mang đến những câu chuyện trong quá trình hợp tác cho album "Xin lỗi tình yêu" lần đầu được hé lộ. Cả hai còn cùng tái hiện cảnh tình cảm "huyền thoại" trong album cũ khiến dàn nghệ sĩ và khán giả thích thú. Hoài Sa - người từng hợp tác với Minh Nhiên trong album "Xin lỗi tình yêu" cũng tiết lộ chuyện Minh Nhiên “quên” gửi tiền làm nhạc vì quá bận công việc, “đòi” hoài thì sợ bạn buồn nên Hoài Sa quyết định tặng luôn cho nhạc sĩ Minh Nhiên tiền làm nhạc. Hai nhạc sĩ đã cùng ôn lại “kỷ niệm xưa” trong chương trình, nhạc sĩ Minh Nhiên hài hước chia sẻ: “Trên sóng truyền hình tụi mình đừng bóc phốt nhau chứ”. 

Cảnh tình cảm trong album 'Xin lỗi tình yêu' 16 năm trước...
Cảnh tình cảm trong album "Xin lỗi tình yêu" 16 năm trước...
...được nhạc sĩ Minh Nhiên và diễn viên Lê Khánh tái hiện trên sân khấu.
...được nhạc sĩ Minh Nhiên và diễn viên Lê Khánh tái hiện trên sân khấu.

Cũng trong tập này, các thí sinh đã mang đến nhiều phần trình diễn ấn tượng, làm mới các ca khúc đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả những năm qua như "Không phải em", "Duyên phận", "Tình mơ"... Tập 6 của "The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian" đã được phát sóng vào ngày 22/12 trên kênh VTV3. 

Diễn viên Lê Khánh tái hợp với nhạc sĩ Minh Nhiên, diễn lại cảnh 'huyền thoại' trong 'Xin lỗi tình yêu' 16 năm trước - ảnh 4
Các thí sinh làm mới những ca khúc nổi tiếng, mang đến phần trình diễn ấn tượng.
Các thí sinh làm mới những ca khúc nổi tiếng, mang đến phần trình diễn ấn tượng.

Vy

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục